บรรยากาศงานพรีเมียร์ Fast & Furious: Hobbs & Shaw ที่ SFW

0
281

ผ่านไปแล้วกับงานไทยแลนด์ พรีเมียร์ ภาพยนตร์เรื่อง “Fast & Furious: Hobbs & Shaw” จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ เอส เอฟ, โค้ก และยูไอพี เสิร์ฟความมันส์สุดระห่ำมาให้ชมกันก่อนใคร โดยได้สองหนุ่มแร็ปเปอร์สุดเท่ โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ควงแขนสาวสวยสุดฮอตอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพิ่มองศาความร้อนฉ่าแบบทวีคูณ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

3

เปิดงานด้วยพิธีกรสาวสวยสุดฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา  ภักดีประสงค์ ขึ้นมาทักทายแขกผู้มีเกียรติภายในงาน พร้อมทั้งเปิดVTR ตัวอย่างภาพยนตร์ Fast & Furious: Hobbs & Shaw” ให้ชมกันเต็มๆ ก่อนที่ส่งต่อให้กับ สองแร็ปเปอร์หนุ่มสุดเท่อย่าง โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ขึ้นมาอุ่นเครื่องให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยการดวลเพลงแร็ปสุดมันส์ เรียกเสียงกรี๊ด และเพิ่มองศาความเดือดให้กับบรรยากาศภายในงานได้เป็นอย่างดี

300762-293

2

หลังจากสิ้นสุดการดวลเพลงแร็ปสุดมันส์แล้ว พิธีกรสาวสุดฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา ก็ไม่รอช้า คว้าตัวสองหนุ่มแร็ปเปอร์มาพูดคุยกันต่อ ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์ และแนวภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์แอ๊กชั่นมันส์ระห่ำ อย่าง “Fast & Furious: Hobbs & Shaw” ก่อนใคร

1

ซึ่งทั้งสองหนุ่ม โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม พูดคุยกันอย่างออกรสออกชาติ และเลือกทีมไฟท์กันอย่างเมามันส์ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว เรียกว่าสร้างสีสันและเพิ่มดีกรีความอยากชมภาพยนตร์ให้กับแขกผู้ร่วมงานได้อย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์สุดพิเศษกับ Harley-Davidson Fat Bob 114 ปี 2019 มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และ ซูเปอร์คาร์สุดหรู McLaren 720s Spider มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ซึ่งเป็นรถคู่กายของ Deckard Shaw ตัวละครหลักของภาพยนตร์ “Fast & Furious: Hobbs & Shaw” มาจอดโดดเด่นให้ยลโฉมภายในงานกันอย่างใกล้ชิด

Harley-Davidson-Fat-Bob-114-2019

Mc-Laren-720s-Spider
Backdrop

SF-Fast-Furious-3
image
image
image
image

3
1
2

4
5

Leave a Reply