บรรยากาศรอบปฐมทัศน์ “Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ”

Classic Again Gala

ได้ฤกษ์เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปี Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ ที่งานนี้ทาง บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำโดย คุณโยนู ชเว กรรมการผู้จัดการบริษัท เปิดไฟเขียวเนรมิตลานฮอลลีวู้ด ชั้น 1 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบกาล่าพรีเมียร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิก ชวนส่งต่อความรักกับภาพยนตร์รักแห่งปี ในคอนเซ็ปต์ “From Me to You” ที่ทางซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้กำกับ และนักแสดง รวมถึงทีมงานทุกคนตั้งใจผลิตผลงานชิ้นนี้ออกมาเป็นของขวัญส่งถึงทุก ๆ ท่านต้อนรับเดือนแห่งความรัก

เปิดงานด้วยบทเพลงอันไพเราะ จาก 4 หนุ่ม วง “MEAN” ที่มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตแสนอบอุ่นเข้ากับ ธีมงาน พร้อมเปิดตัวเพลง “หนึ่งความทรงจำ” กับท่วงทำนองที่ตราตรึงใจ อีกหนึ่งบทเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ทางวงได้มีโอกาสแสดงให้ชมสด ๆ เป็นครั้งแรก

Classic-Again-Gala-4

ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์เปิดตัวนักแสดงนำ และผู้กำกับที่มาในชุดสวยหล่อจัดเต็มกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมเผยความรู้สึกในการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ และพิเศษสุดกับกิจกรรมส่งต่อความรักสุดเซอร์ไพรส์โดยน้อง ๆ นักแสดงทั้ง 5 คน ที่มามอบโปสการ์ดพร้อมเขียนความรู้สึกเพื่อขอบคุณผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน

Classic-Again-Gala-16

ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปรวมกับทีมผู้บริหาร และผู้สนับสนุนภาพยนตร์ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากพี่ ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อีกทั้งยังมีแฟนคลับชาวไทย และชาวต่างชาติที่เดินทางมาร่วมให้กำลังใจทีมงานและนักแสดงกันอย่างล้นหลาม อย่าลืมชวนคนที่คุณรักมาส่งต่อความรัก และเติมเต็มทุกหัวใจไปพร้อม ๆ กัน กับ Classic Again จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ ในโรงภาพยนตร์

Classic-Again-Gala-1
Classic-Again-Gala-5
Classic-Again-Gala-6
Classic-Again-Gala-7
Classic-Again-Gala-8
Classic-Again-Gala-9
Classic-Again-Gala-10
Classic-Again-Gala-11
Classic-Again-Gala-12
Classic-Again-Gala-13
Classic-Again-Gala-15
Loading...

Leave a Reply