“เต็นท์ – กัลป์ กัลย์จาฤก” สุดภูมิใจ “ศึกเจ้านักกิน” คว้ารางวัล “รายการบันเทิงยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” จาก Asian Television Awards 2020

Thailand_Food_Fighter

“เต็นท์ – กัลป์ กัลย์จาฤก” สุดภูมิใจ อีกหนึ่งความสำเร็จของผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงในประเทศไทยกับรายการ ศึกเจ้านักกิน (Thailand Food Fighter)” ที่คว้ารางวัลยิ่งใหญ่จากเวทีสากล Asian Television Awards 2020 ครั้งที่ 25 รางวัลชนะเลิศ สาขารายการบันเทิงยอดเยี่ยม Best General Entertainment Programme ผ่านการประกาศผลในรูปแบบ New Normal เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 จากประเทศสิงคโปร์

Thailand-Food-Fighter-01
เต็นท์ – กัลป์ กัลย์จาฤก

รายการ ศึกเจ้านักกิน (Thailand Food Fighter) ออกอากาศทางช่อง 7 HD ผลิตโดย บริษัท กันตนา โมชั่นพิคเจอร์ส จำกัด ภายใต้การนำของคุณเต็นท์ – กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ ในฐานะผู้อำนวยการผลิต “รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากกับความสำเร็จในครั้งนี้ โดยรายการศึกเจ้านักกิน ถือเป็นรายการแข่งขันกินจุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีรูปแบบรายการที่ทางกันตนาสร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน นำเสนอผ่านวัฒนธรรมการกินที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่หลากหลายอย่างไม่จำกัด ทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้ชมในไทยเป็นอย่างดีมาโดยตลอด สู่การเป็นที่ยอมรับในระดับสากลอีกด้วย

Thailand-Food-Fighter-03
Thailand-Food-Fighter-04

นอกจากการแข่งขันกินจุที่ดุเดือด สนุกตื้นเต้น เร้าใจ “ศึกเจ้านักกิน” ยังมีการถ่ายทอดเรื่องราวศิลปวัฒนธรรม ความเป็นอยู่อาศัยของผู้คนตามท้องถิ่นต่างๆ ผ่านเมนูอาหารของโจทย์แต่ละสัปดาห์ จากการจัดการแข่งขันมาแล้วหลายซีซัน ประกอบด้วย ศึกเจ้านักกิน ซีซั่น 1 ,ศึกเจ้านักกิน (กิน แข่ง แบ่ง สุข) ,ศึกเจ้านักกิน ซีซั่น 2 ที่พึ่งจบไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และกำลังจะเปิดศึกครั้งใหม่เร็วๆนี้ กับ “ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION” 

Thailand-Food-Fighter-06

จากการคว้ารางวัลยิ่งใหญ่ของ รายการ “ศึกเจ้านักกิน” ในครั้งนี้ ถือเป็นเสียงยืนยันและการันตีความสำเร็จของวงการบันเทิงไทย ในฐานะผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์บันเทิงที่มีคุณภาพระดับสากล และที่สำคัญต้องขอขอบคุณแฟนรายการที่ให้การสนับสนุน และเป็นพลังผลักดันให้เหล่าผู้ผลิตคอนเทนต์ สร้างสรรค์ผลงานอย่างมีประสิทธิภาพ สู่สายตาผู้ชมต่อไป”

#Kantana #กันตนา #ศึกเจ้านักกิน #ศึกเจ้านักกินTHECHAMPION #ThailandFoodFighter #AsianTelevisionAwards2020 #เต็นท์กัลป์

Thailand-Food-Fighter-05
Thailand-Food-Fighter-07
Thailand-Food-Fighter-08
Thailand-Food-Fighter-09
Thailand-Food-Fighter-10
Thailand-Food-Fighter-11
Thailand-Food-Fighter-12
Loading...

Leave a Reply