บทสัมภาษณ์ “ทาร่า บาสโร” ถึง “IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ”

0
263
IMPETIGORE

นอกจาก IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ จะสร้างจากฝีมือของ “โจโก อันวาร์” (Satan’s Slaves) แล้วนั้น ยังเสริมความปังด้วยสองนักแสดงแถวหน้าของอินโดนีเซีย ไม่ว่าจะเป็น “ทาร่า บาสโร” นักแสดงและนางแบบที่เคยฝากผลงานมาแล้ว เช่น Killers, A Copy of My Mind หรือ Gundala เธอถูกยกให้เป็นหนึ่งในตัวท็อปประจำบ็อกซ์ออฟฟิศอินโดฯ เลยทีเดียว ที่สำคัญยังชนะรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Indonesian Film Festival 2015 โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเรื่องนี้ไว้ว่า

IMPETIGORE-1

ฉันว่า Impetigore น่าสนใจเพราะโจโกเน้นประเด็นเรื่องครอบครัว ตัวละครของฉันกำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่ห้าขวบ พอเธอได้พบกับดีนี่ ซึ่งเธอให้ความผูกพันมากจนเหมือนเป็นครอบครัวคนเดียวที่เธอเหลืออยู่ ฉันคิดว่ามันสะท้อนสังคมทุกวันนี้ อีกอย่าง คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้คือการรวมทีมงานระดับแนวหน้าของวงการอินโดนีเซีย ยิ่งทำให้ฉันอยากเข้ามามีส่วนร่วมยิ่งขึ้นไปอีก

และบทของ “ดีนี่” จะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ มาริสซ่า อานิต้า นักแสดงละครเวที นักแสดง และนักข่าว ตั้งแต่ปี 2005 เธอแสดงในละครเวทีภาษาอังกฤษมากกว่า 20 เรื่อง การันตีความสามารถด้วยรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Tempo Magazine 2016 มาแล้ว

IMPETIGORE-2

 Impetigore บ้านเกิดปีศาจ เตรียมเข้าฉายส่งท้ายเดือนตุลาคมปี 2020 ฉลองเทศกาลฮาโลวีนไปกับทั้งสอง ลุ้นตั้งแต่วินาทีแรกจนท้ายสุด พร้อมพิสูจน์เรื่องหลอนในหมู่บ้านแห่งนี้ 29 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply