ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล และ Netflix ส่ง “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” ซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุด ลงจอ 19 ม.ค. นี้

Tasty Tales of the Food Truckers

หลังจากที่การ์ตูนแอนิเมชั่น “เชลล์ดอน” กลับมาโลดแล่นบนจอ และได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั้งเก่า และใหม่ “บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จํากัด” ได้มีโอกาสร่วมมือกับ “Netflix” อีกครั้ง ในการพาผลงาน ซีรีย์แอนิเมชั่นน้องใหม่ล่าสุด “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย (Tasty Tales of the Food Truckers)” ไปแบ่งปันความอร่อยให้ ทุกคนถึงบ้านทาง “Netflix” ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม 2564 เป็นต้นไป พิเศษสุดสําหรับคุณผู้ชมในภูมิภาคอาเซียนโดยเฉพาะ

Tasty-Tales-of-the-Food-Truckers-1

“ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดบ้าบิ่นของสามเกลอเพื่อนรัก ที่ออกเดินทางไปทั่วโลกพร้อมกับรถขายอาหารมีชีวิต เพื่อตามหาวัตถุดิบสุดแสนพิสดารมาทําอาหารจานพิเศษ นําโดย “ซอนนี่” เชฟหมีช่างปรุง ผู้มีความหลงใหลในอาหาร ตามมาด้วย “แอนดี้” นักประดิษฐ์จอมวางแผนสาวน้อยผู้สร้าง และเนรมิตได้ทุกอย่าง ช่วยแก้ไข สถานการณ์ แถมยังจัดเตรียมอุปกรณ์ในการทําอาหารให้ซอนนี่ “ตอง” จอมแชร์สายโซเซียล มีชีวิตอยู่เพื่อยอดไลค์ ยอดผู้ติดตาม มือถือของเขาจะอยู่ในมือตลอด เพื่อถ่ายทอดสดกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ คือ “จูเลีย” รถฟู้ดทรัคผู้กล้าหาญ ที่พร้อมพาเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ออกเดินทางไปท่ัวโลก

นอกจากคุณหนูๆ จะได้รับความสนุก ตลก ปนซึ้งจากมิตรภาพต่างสายพันธุ์ใน “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” แล้ว ยังได้ ความรู้เกี่ยวกับอาหาร และวัตถุดิบของหลากหลายประเทศ เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมต่างๆ และเรียนรู้คําศัพท์ ภาษาอังกฤษที่ใช้ได้ในชีวิตประจําวันอีกด้วย เหล่าตัวละครในการ์ตูนเรื่องนี้จะยกก๊วนมาป่วนซ่าท้าให้ใครๆ ก็ลองทําอาหาร ด้วยตัวเองได้ภายใต้คอนเซปต์ ค้นหา! มาปรุง! กินสิ! (Find It! Cook It! Eat It!)

Tasty-Tales-of-the-Food-Truckers-2

“ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” เกิดจากความร่วมมือของทีมงานคุณภาพระดับนานาชาติ นําโดย “บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จํากัด” และ “บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จํากัด” ที่ควบคุมการผลิตทั้งหมด ร่วมกับ โชว์รันเนอร์ชื่อดังอย่าง แดน คลาร์ก (Dan Clark) “ไทนี่ ไอแลนด์ โปรดักชั่น” (Tiny Island Productions Pte., Ltd.) จากสิงคโปร์ ดูแลในขั้นตอน แอนิเมชั่น และได้ “แบง ซูม สตูดิโอส์” (Bang Zoom Studios) จากสหรัฐอเมริกา เข้ามาเติมเอ็ฟเฟคต่างๆ ให้ได้ อรรถรสมากขึ้น นอกจากนี้ยังมี Distributor ระดับโลกอย่าง “โบ๊ท ร็อคเกอร์ มีเดีย” (Boat Rocker Media) เข้ามาช่วยจัดจําหน่ายทั่วโลกอีกด้วย เรียกได้ว่า เบื้องหลังผลงานเรื่องนี้เป็นการทํางานกันตลอด 24 ชั่วโมง ข้ามโซนเวลากัน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานพร้อมเสิร์ฟให้ผู้ชมอย่างแท้จริง

“ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย (Tasty Tales of the Food Truckers)” ซีรีย์แอนิเมชั่นสุดสนุกสนาน พร้อมให้เหล่าผู้ชมมาร่วมแก็งค์ ตามล่าหาความอร่อยทาง “เน็ตฟลิกซ์” ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

#FoodTruckersOnNetflix​ #FindItCookItEatIt

Loading...

Leave a Reply