เผยใบปิดไทย SUICIDE FOREST VILLAGE ป่าผีดุ ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่จากผู้กำกับ JUON ผีดุ

0
353

SUICIDE FOREST VILLAGE ป่าผีดุ  ภาพยนตร์เรื่องที่ 2  ในซีรีส์หมู่บ้านสยองขวัญที่มีอยู่จริงในประเทศญี่ปุ่น ต่อจากภาพยนตร์  ” Howling Village ”  ที่เปิดตัวทำรายได้ไปกว่า 1.4 พันล้านเยน  

โดยใน SUICIDE FOREST VILLAGE จะถ่ายทำในสถานที่จริง “ ป่าอาโอกิงาฮาระ”  ป่าที่ถูกขนานนามว่า “ ป่าฆ่าตัวตาย “ ตั้งอยู่บริเวณเชิงภูเขาฟูจิทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ โดยนับตั้งแต่ ค.ศ. 1950 เป็นต้นมา พบศพผู้เสียชีวิตในป่าแห่งนี้ เฉลี่ยแล้วมีผู้ฆ่าตัวตายในป่าแห่งนี้ถึงปีละประมาณ 100 ราย  หนังถ่ายทอดเรื่องราวใน “หมู่บ้านแห่งความหวาดกลัว” แม้จะเข้าสู่ยุคเรวะแล้วก็ตาม ผืนป่าที่ฟูจิแห่งนี้ ก็ยังคงเป็นดินแดนต้องห้าม ลึกเข้าไปในป่า มีหมู่บ้านที่มีคนอยู่อาศัย ซึ่งที่นั่นก็มีกล่องคำสาปชั่วร้ายที่ถูกปิดผนึกอยู่…!  สิ่งที่เรียกว่า “Kotori Bako”  ที่จำนำความตายมาสู่ผู้ที่ค้นพบมัน

Suicide-Forest-Village-2
Suicide-Forest-Village-3

SUICIDE FOREST VILLAGE ป่าผีดุ  ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดของผู้กำกับสายสยองระดับตำนาน ทาคาชิ ชิมิซุ ( JU-ON : THE GRUDGE ) นำแสดงโดย อันนะ ยามาดะ  , รินกะ โอทานิ จาก ภาพยนตร์โหดสยอง Misumisou   มายุ ยามากุจิ ( Taiyo no Ie ) จุน คุนิมุระ ( The Wailing ) ฟุจุ คามิโอะ เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากการประกวดในโปรเจ็กต์ “หนุ่มหล่อสมบัติของชาติ” ของนิตยสาร ViVi ในปี 2019 ยูกิ คุระ (Impulse)

SUICIDE FOREST VILLAGE ป่าผีดุ มีกำหนดเข้าฉาย 15 กรกฎาคม 2564 ในโรงภาพยนตร์

Suicide-Forest-Village

Leave a Reply