Star Hunter Entertainment จับมือ SPICYDISC ลุย Special Project ให้ บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ นำเพลงฮิตศิลปินดัง มาทำเวอร์ชั่นใหม่

ถือเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญของ Star Hunter Entertainment บริษัทบันเทิงครบวงจร กับการเป็นโปรดักชั่นผลิตซีรีส์ – คอนเทนต์ รวมไปถึงดูแลพัฒนาศิลปิน – นักแสดง และค่ายเพลง Hunter Records ล่าสุดจับมือค่ายเพลงสุดแนว SPICYDISC ผุดสเปเชียลโปรเจกต์สร้างสีสันทางดนตรีด้วยการนำเพลงฮิตติดชาร์ตจาก 6 ศิลปินดัง ส้ม มารี – MVL – The Parkinson – ROOFTOP – NAP A LEAN และ Helmetheads มาทำเวอร์ชั่นใหม่ ถูกถ่ายทอดผ่าน 6 นักแสดงสุดฮอต บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ – เฟอร์กี้ – De’Tung – Friendsaarinen และ ISBANKY พร้อมเสิร์ฟ 6 เพลงดังรสชาติใหม่ เพื่อนรัก, คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน, Happy Wife Happy Life, ไม่คิดถึงเลย, UNFRIEND และ รางวัลปลอบใจ ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้!

3-STH-x-Spicy-Disc

โดยสเปเชียลโปรเจกต์ครั้งนี้ เกิดจากการพูดคุยของ 2 ผู้บริหาร โอ๋ Star Hunter หรือ ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Entertainment พร้อมด้วยผู้บริหารการผลิต เฟิร์ส – ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Studio ที่ผลิตซีรีส์แนวตั้งผ่านแอปพลิเคชัน TikTok อยากจะทำเพลงประกอบซีรีส์ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมซีรีส์ และเป็นโอกาสที่เหมาะมาก เมื่อ ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์ ศิลปินจากค่าย SPICYDISC ได้มาร่วมแสดงในซีรีส์แนวตั้งที่ทาง Star Hunter ผลิต ซึ่งเพลง “รางวัลปลอบใจ” ที่ร้องโดย ส้ม – มารี มีเนื้อหาเพลงที่ตรงกับเรื่องราวในซีรีส์ ‘ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Superboss’ ที่ส้มแสดงพอดี

4-STH-x-Spicy-Disc

เฟิร์ส – ชนันตร์ ผู้บริหาร Star Hunter เลยนำเสนอโปรเจกต์นี้ไปกับทาง ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ ผู้บริหาร SPICYDISC พร้อมนำเสนอเรื่องราวเนื้อหาของซีรีส์ที่ Star Hunter Entertainment ผลิตทั้ง 3 เรื่อง 3 รส ว่ามีคอนเซปต์อย่างไร สุดท้ายมาลงตัวด้วยการนำ 6 เพลงฮิตจากค่าย SPICYDISC กลับมาทำดนตรีในเวอร์ชั่นใหม่ และดีไซน์การร้องใหม่หมด เพื่อให้เข้ากับ มู้ด แอนด์ โทน และ เนื้อหาของซีรีส์ โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวใหม่ทั้งหมดผ่านศิลปิน Star Hunter Entertainment

5-STH-x-Spicy-Disc-Friendsaarinen

ซีรีส์เรื่องแรก ‘BadRoomate ล้วงลับจับเมท’ ได้ คิมม่อน และ คอปเตอร์ มาร้องเพลง “คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน” ของ ROOFTOP ซึ่งเพลงนี้ คอปเตอร์ ยังดีไซน์ท่อนแร็ปขึ้นมาใหม่อีกด้วย ด้านนักร้องสาว เฟรนด์ ซารีเนน ก็ถ่ายทอดเพลง UNFRIEND” ของวง Helmetheads ด้วยการเรียบเรียงดนตรีพร้อมตีความหมายใหม่หมดซึ่ง เฟรนด์ ซารีเนน ก็ทำได้ดี ทำเอาคนฟังอินไปกับน้ำเสียงของเธอ

6-STH-x-Spicy-Disc-ISBANKY

ซีรีส์เรื่องที่สอง ‘ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Superboss’ เรื่องนี้ ส้ม – มารี แสดงเป็นนางเอกของเรื่อง แถมได้รุ่นน้องคนสนิทอย่าง ISBANKY ที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ มาถ่ายทอดเพลง “รางวัลปลอบใจ” ของ ส้ม – มารี ในรูปแบบเพลงคู่กับ เฟรนด์ ซารีเนน Feat. กับ ISBANKY ซึ่งเพลงนี้ก็มีการเรียบเรียงดนตรีให้เป็นแนวป็อป ส่วนเพลง “เพื่อนรัก” ของ The Parkinson ที่ได้ บาส สุรเดช มาร้องใน เวอร์ชั่นใหม่นี้ ใช้เวลาในการเข้าห้องอัดแค่ 3 ชม. เท่านั้น นับเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ท้าทาย บาส สุรเดช มาก

7-STH-x-Spicy-Disc-ISBANK

ซีรีส์เรื่องที่สาม ‘MARRY ME IN 30 DAYS’ เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ พระเอกของเรื่องก็แอบควบตำแหน่งนักร้อง ด้วยการถ่ายทอดเพลง “Happy Wife Happy Life” ของ MVL ที่ใช้เป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ ที่มีการทำดนตรีใหม่ให้ออกเป็นแนวป็อปฉีกจากเวอร์ชั่นเก่าที่เป็นแร็ป ปิดท้ายเพลง “ไม่คิดถึงเลย” ของ NAP A LEAN ที่ De’Tung น้องเล็กคนสุดท้องของบ้าน Star Hunter เป็นผู้ถ่ายทอด และก็ทำได้ดีไม่เสียชื่อหนุ่มเหนือที่มีน้ำเสียงดีเกินอายุ

8-STH-x-Spicy-Disc

ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ ผู้บริหาร SPICYDISC เผยถึงการร่วมงานในโปรเจกต์นี้ว่า… “กับสเปเชียลโปรเจกต์ที่ SPICYDISC ได้ทำร่วมกับ Star Hunter ถือเป็นหนึ่งความสนุก และท้าทายครับ หลังจากรับโจทย์และคอนเซปต์ของซีรีส์ทั้ง 3 เรื่อง ที่ได้แชร์ไอเดียกับ คุณเฟิร์ส ผู้บริหาร Star Hunter ทีมเพลง SPICYDISC ก็กลับมาทำการบ้านเยอะมาก กว่าจะคัดสรรเป็น 6 เพลงฮิต อย่าง เพื่อนรัก, คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน, Happy Wife Happy Life, ไม่คิดถึงเลย, UNFRIEND และ รางวัลปลอบใจ ซึ่งแต่ละเพลงได้รับความนิยมมาก ดูได้จากยอดวิวออริจินัลเวอร์ชั่นที่มีคนกดเข้ามาฟังเยอะมากๆ ซึ่งในโปรเจกต์พิเศษนี้แต่ละเพลงเราทำดนตรีเวอร์ชั่นใหม่ ให้ออกเป็นแนวป็อปฟังสบายๆ ครับ ก็ปรับจากเพลงต้นฉบับเดิมที่เราเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ถือเป็นการเสิร์ฟเพลงเก่าให้ฟังกันในรสชาติใหม่ คิดว่าน่าจะถูกใจกันครับ”

9-STH-x-Spicy-Disc-De-Tung

#StarHunterEntertainment #SpicyDisc #StarHunterEntertainmentxSpicyDisc

ติดตามฟัง 6 เพลงฮิตจากสเปเชียลโปรเจกต์ ที่สองค่ายดัง Star Hunter Entertainment จับมือ SPICYDISC สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ ได้ทาง Youtube Channel : Spicydisc https://www.youtube.com/user/spicydisc

Loading...

Leave a Reply