ไม่ควรพลาด! การันตีทั่วโลกถึงเมืองไทย คอหนังทึ่งจัด ฝีมือการแสดง “คริสเตน สจ๊วต” หลังชมภาพยนตร์ “SPENCER สเปนเซอร์” สู่ภาพยนตร์ที่ทุกคนควรดูมากที่สุดแห่งปี

สมเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนทั่วโลกรอคอยมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ เมื่อทัพคนดังและคอหนัง บุกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ร่วมงานชมภาพยนตร์ “SPENCER สเปนเซอร์” รอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของประเทศไทยกันอย่างคับคั่ง เพื่อยลโฉมความยอดเยี่ยมที่ทั้งโลกต่างกล่าวขานและโดยเฉพาะ “คริสเตน สจ๊วต” กับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญว่าเธอนั้นจะมอบพลังทางการแสดงที่สมเป็นตัวเต็งรางวัลออสการ์ “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” ปีนี้จริงหรือไม่

Spencer-2

นำโดย “จิ๊ด-จิระนันท์ พิตรปรีชา” นักเขียนและนักกวีนิพนธ์รางวัลซีไรต์, “แจ็คเกอรีน” พิธีกรหญิงชื่อดัง, “ไมเคิล เชาวนาศัย” นักแสดงและศิลปินร่วมสมัยชื่อดัง, “กัน-กรัณย์ จิตธารารักษ์” เจ้าของเพจ Hollywood Gossip By Gossip Gun, “เบสท์-เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา” นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ “เด็กใหม่” และซีรีส์ “Bangkok Zero บางกอกซีโร่”, “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือของวงการ พร้อมทีมนักแสดงนำจากซีรีส์ “Moments of Love รักแค่ไหนให้แค่นั้น” ฯลฯ ที่ร่วมมาเป็นสักขีพยานการตัดสินใจครั้งประวัติศาสตร์ของ “เจ้าหญิงไดอาน่า” ที่โลกจะได้รู้ เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา และถือว่าเป็นไฮไลต์เด็ดต้อนรับศักราช 2565 ที่ M Pictures เต็มใจนำมามอบให้กับผู้ชมทุกคนในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

Spencer-3

“มันไม่ใช่แค่ประวัติบุคคลสำคัญธรรมดา แต่มันคืองานศิลปะที่สะท้อนชีวิต ต้องยกเครดิตให้ ‘คริสเตน สจ๊วต’ ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ” – จิระนันท์ พิตรปรีชา

“ลืมซีรีส์ The Crown ไปได้เลย ‘คริสเตน สจ๊วต’ คือไดอาน่าที่สมบูรณ์แบบมาก และเหมือนเราหลุดเข้าไปในโลกของเธอ ได้สัมผัสถึงความทุกข์และความรู้สึกของเจ้าหญิงไดอาน่ามากจริงๆ ครับ” – Hollywood Gossip By Gossip Gun

“ต่อให้เราไม่เคยรู้จักเจ้าหญิงไดอาน่ามาก่อน แต่เราจะรับรู้ว่าเธอคือใครจาก ‘คริสเตน สจ๊วต’ ออสการ์นำหญิงแน่นอนค่ะ” – กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

“ผมรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เขาไม่ธรรมดาเลย และต้องชม ‘คริสเตน สจ๊วต’ ที่เข้าถึงอารมณ์มากๆ สายตาคือบอกอารมณ์ทุกอย่างว่าเธอคิดยังไง อยากให้มาดูกันครับ ควรค่าจริงๆ” – เบสท์ เอกวัฒน์ (Bangkok Zero บางกอก ซีโร่)

Spencer-4

“เป็นหนังที่อิ่มลึกเข้าไปในความรู้สึกของคนดูมากๆ และองค์ประกอบศิลป์ในเรื่องคือดีมากจริงๆ”  แจ็คเกอรีน ไทยรัฐทีวี

“มันกดดันมากๆ ทั้งภาพและเสียงคือออกแบบให้ต้องชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น” – หนังหน้าโรง

“สิ่งที่หนังเรื่องนี้ตั้งใจจะบอกก็คือ ทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าไม่เปลี่ยน มันก็พังกันหมด ดูจากหนังเรื่องนี้และชีวิตของไดอาน่าเป็นตัวอย่างได้เลยครับ” – ไมเคิล เชาวนาศัย

Spencer-5

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

การตัดสินใจครั้งประวัติศาสตร์ของ “ไดอาน่า” ที่โลกไม่เคยรู้ “Spencer – สเปนเซอร์” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

#Spencer #สเปนเซอร์

Loading...

Leave a Reply