เบสท์ ณัฐสิทธิ์ และ เบลล์ เขมิศรา ถ่ายทอดประเด็นสังคมในซีรีส์โลกโซเชี่ย Social Syndrome ตอน JUMP SCARE

0
362
Social Syndrome Jump Scare

เมื่อผู้กำกับ ไพรัช คุ้มวัน หยิบยกประเด็นทางสังคม กับ สถิติที่บ่งบอกว่าประเทศไทย แต่ละวันมีคนฆ่าตัวตาย 12 คน หรือ 1 คนในทุก ๆ 2 ชั่วโมง และ มีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มาผนวกรวมกับพฤติกรรมการอยู่อาศัยของกลุ่มคนที่อยู่อาศัยร่วมกันภายใน คอนโด  มาตีแผ่ เรื่องราวที่สะท้อนสังคม สำหรับ LINE TV Originals  ซีรี่ส์  โลกโซเชี่ย Social Syndrome  ใน EP.4 ตอน JUMP SCARE  ที่ได้ 2 นักแสดงวัยรุ่น  เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์  และเบลล์ – เขมิศรา พลเดช มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้ติดตามชมไปพร้อมๆกัน กับ ในวันอังคารที่ 13  พฤศจิกายน เวลา 20.00 น.  ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

DSC07414-Copy

โดย ตอน JUMP SCARE เปิดเรื่องราวในเช้าตรู่วันอาทิตย์ สบาย ๆ ที่คอนโด เดอะ คอมมอน เซนส์ กลับมีสาวลึกลับคนหนึ่ง ปรากฏตัวขึ้นบนดาดฟ้าของตึกคอนโด ทำท่าทำทางเหมือนกำลังจะกระโดดตึกลงมา บนดาดฟ้าที่มีเพียงเธอผู้เดียวและประตูเข้าออกก็ถูกล็อคไม่ให้ใครเข้ามายุ่งกับการตัดสินใจครั้งนี้ของเธอได้ ไม่มีใครในคอนโดรู้จักเธอ ไม่รู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน และที่สำคัญคือไม่มีใครรู้ว่าเธอจะตัดสินใจโดดลงมาเมื่อไร ความหวังทั้งหมดอยู่ในมือ(ถือ) ของกรุ๊ปไลน์ลูกบ้านคอนโด ที่กำลังแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ลงมติถกเถียงกันว่าเหล่าลูกบ้านจะช่วยเหลือเธอด้วยวิธีไหนดี ส่วนบางคนไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลย ไลฟ์สดมันซะเลย!  ระหว่างรอการถกเถียงกันของลูกบ้าน ท่ามกลางเวลาที่น้อยไปทุกที “เม่น” (ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์) ลูกบ้านหนุ่มสายไอที และ “แยม” (เขมิศรา พลเดช) นิติคอนโดสาว จึงแอบร่วมมือกันหาทางยับยั้งไม่ให้สาวลึกลับฆ่าตัวตาย เพราะศีลธรรม? ไม่ใช่หรอก นั่นน่ะมันเรื่องรอง! เพราะถ้าเธอกระโดดตึกลงมาจริงๆ มันจะไม่ทำลายแค่ชีวิตเธอชีวิตเดียว แต่ยังทำร้ายอีกหลายร้อยชีวิตในคอนโดแห่งนี้ด้วย รวมทั้ง เม่นและแยมด้วย!

DSC09037-Copy

เรื่องราว จะจบลงอย่างไร ติดตาม LINE TV Originals  โลกโซเชี่ย Social Syndrome  ซีรีส์สุดปัง ตอน  JUMP SCARE ในวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ดูได้บน  LINE TV เท่านั้น  #LINETVoriginals #อินแบบนี้มีที่เดียว 

DSC08251-Copy
DSC08902-Copy
DSC09115-Copy
DSC09198-Copy
DSC09232-Copy

Leave a Reply