วง “Sleeping Dogs” ปล่อยซิงเกิ้ล “วิบัติ 2021” ดนตรีหนักหน่วง เนื้อหาเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน

ค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) เปิดตัวกลุ่มศิลปินล่าสุดของค่ายด้วยวงร็อคดนตรีสไตล์กนักหน่วงกับวง “Sleeping Dogs” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก เลือกเพลง วิบัติ 2021 ที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันมาให้ได้ฟังกัน 

โดยทางค่ายพูดถึงการทำเพลงนี้ไว้ว่า “เพลงนี้แต่งมาจากชีวิตความเป็นอยู่จริงๆของคนไทยในสังคมตอนนี้ครับ การที่เราต้องทนอยู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นจากโรคโควิด มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานมันเป็นเรื่องที่หนักมากๆ  พวกเราเลยเลือกใช้เสียงดนตรีแบบเพลงเมทัล ที่มีความหนักหน่วงเพื่อสื่อถึงสถานการณ์การหนักอึ้งในปัจจุบัน  เราเขียนเพลงนี้ขึ้นมาเพื่ออยากเป็นตัวแทนของคนไทยหลายๆ คนที่ต้องเผชิญกับวิกฤตชีวิตในช่วงเวลาแบบนี้ และอยากเป็นกระบอกเสียงส่งต่อความคิด ความรู้สึกที่หลายๆ คนมี อยากบอกว่าใครมีหน้าทำอะไรเพื่อประชาชนก็ควรทำมันให้ดีที่สุด และปฎิบัติกับทุกคนๆอย่างเท่าเทียมไม่ใช่เลือกปฎิบัติแต่กับพรรคพวกของตัวเองครับ เพราะจริงๆแล้วมันเป็นสิทธิของทุกคนที่ควรต้องได้รับการดูแล อย่างเท่าเทียมกันครับ”

ติดตามฟังเพลง “วิบัติ 2021” ศิลปิน “Sleeping Dogs” จากค่าย P per play ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง YouTube Channel ของค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) รวมถึง ทุกช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Joox , ITunes  Facebook และ IG :  @pperplayrecords 

Official Hashtag  #pperpLay  #วิบัติ2021  #SleepingDogs 

Loading...

Leave a Reply