“Six Minute to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” รวมที่สุดของนักแสดง-ผู้กำกับยอดฝีมือ ในหนังจารชนเขย่าขวัญ สร้างจากเรื่องจริงสุดระทึกสงครามโลกครั้งที่ 2

นับถอยหลังสู่ภาพยนตร์ ทริลเลอร์ พีเรียด อิงประวัติศาสตร์ สร้างจากเรื่องจริงอันเหลือเชื่อ กับ “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” ผลงานจากผู้กำกับซีรีส์ Downton Abbey ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวสุดเข้มข้นของสายลับอังกฤษ กับภารกิจแฝงตัวในโรงเรียนนาซี เพื่อค้นหาความจริง และความลับที่อาจจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อ โธมัส มิลเลอร์ ต้องรับหน้าที่เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ให้กับบรรดาลูกสาวของชนชั้นนำพรรคนาซี ที่ร.ร.ออกัสตา-วิคตอเรีย ย่านเบ็กซ์ฮิลล์ ออน ซี ทางชายฝั่งตอนใต้ของอังกฤษ ภายใต้การควบคุมของ อาจารย์ใหญ่มิสร็อกฮอลล์ หลังครูคนเก่าหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา โดยเด็กสาวที่นี่ต้องฝึกฝนภาษาอังกฤษ และเรียนรู้การเป็นตัวแทนกุลสตรีเยอรมัน เมื่อตัวตนที่แท้จริงของอดีตอาจารย์ถูกเปิดโปง นำไปสู่สถานการณ์ที่ไม่อาจไว้วางใจใครได้ โธมัสต้องทำทุกทางเพื่อหยุดอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้น ภายในโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งอาจกลายเป็นตัวชุดชนวนสงครามครั้งยิ่งใหญ่

หนึ่งในหัวใจสำคัญของภาพยนตร์คงหนีไม่พ้นทีมเบื้องหน้า และเบื้องหลังที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าทึ่ง  ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “Six Minutes to Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” นั้นได้มือหนึ่งของวงการฮอลลีวูด และถือเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ “นักแสดงคุณภาพชื่อดัง” รวมถึงได้ “ผู้กำกับยอดฝีมือ” มาร่วมทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความระทึกและความเข้มข้นของพล็อตที่เดิมพันด้วยขะตาโลก

เปิด 6 นักแสดงและผู้กำกับยอดฝีมือในหนังจารชนสงคราม สร้างจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งให้ทุกคนได้รู้ก่อนชม Six Minutes To Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก

Six-Minutes01

“จูดี้ เดนช์” นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Shakespeare In Love เจ้าของบท บาทเอ็มในหนังสายลับ 007 สู่บท “อาจารย์ใหญ่มิสร็อกฮอลล์ครูใหญ่แห่งสถาบันออกัสตา-วิกตอเรีย แม้ลูกศิษย์จะเป็นลูกหลานนาซี แต่เธอก็รักและปกป้องเด็กสาวผู้บริสุทธิ์สุดหัวใจ

Six-Minutes02

“เอ็ดดี้ อิซซาร์ด” นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ คอเมเดี้ยนมากฝีมือและนักรณรงค์ทางการเมือง รับบทเป็น “โธมัส มิลเลอร์” ครูสอนอังกฤษคนใหม่ที่แท้จริงแล้วคือ จารชนลับของอังกฤษ ที่แฝงตัวสืบราชการลับ

Six-Minutes03

“คาร์ลา จูรี่” นักแสดงหญิงน่าจับตา จาก Blade Runner 2049 และ Amulet รับบทเป็น “ครูสอนภาษาเยอรมัน” ที่เบื้องลึกอาจมีอะไรมากกว่าการเป็นแค่อาจารย์ ความลับบางอย่างที่เธอกุมไว้ อาจนำไปสู่จุดพลิกผันของสงครามครั้งใหม่

Six-Minutes04

“เจมส์ ดารซีย์” นักแสดงชายมาดเท่ เจ้าของบทนำใน Agent Carter ซีรีส์ฮิตใจจักรวาล Marvel รับบทเป็น “เจ้าหน้าที่ตำรวจของอัง กฤษ”  ผู้สงสัยในตัวครูสอนภาษาอังกฤษคนใหม่ ที่อาจโยงไปสู่การหายตัวไปของครูคนก่อน

Six-Minutes05

“จิม บรอดเบนซ์” นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Iris โดดเด่นในหนังอย่าง Moulin Rouge ! รับบทเป็น “โชเฟอร์แห่งเมืองเบ็กซ์ฮิลล์ ออน ซี” ที่ยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อความถูกต้อง และเพื่อสมาชิกในชุมชนของเขา

Six-Minutes06

“แอนดี้ กอดดาร์ด” ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่มีผลงานโลดแล่นในทั้งแวดวงภาพยนตร์ และแวดวงโทรทัศน์ เขาคือส่วนสำคัญคือซีรีส์ยอดฮิต Downton Abbey และรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์จารชนเรื่องเยี่ยม Six Minutes to Midnight 

               เตรียมเผชิญหน้าภารกิจลับเสี่ยงตาย ชี้ชะตาทุกชีวิต พลิกวิกฤตสงครามโลก Six Minutes To Midnight รหัสลับพลิก สมรภูมินรก 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สกู๊ปจุดชนวนแห่งสงคราม : https://youtu.be/J2FXDHpqKYU

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/LqUoV62a2W0

Loading...

Leave a Reply