“เชลล์ดอน” ซีรีส์แอนิเมชั่นรักษ์โลกจาก ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล พร้อมฉายบน LINE TV 15 พฤษภาคมนี้

0

เตรียมลงจออีกครั้งในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ สำหรับ “เชลล์ดอน” ทีวีซีรีส์สัญชาติไทยสุดคลาสสิคแนวรักษ์โลกจาก ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล บน LINE TV ฟรี!

“เชลล์ดอน” เป็นตัวละครที่ให้ความสำคัญกับโลกและสิ่งแวดล้อม เขามีภารกิจในการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และใฝ่ฝันที่จะค้นพบสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ “เชลล์ดอน” พร้อมมอบความรู้ ส่งต่อความสนุกสนานเฮฮาให้กับทุกคน ภายใต้ธีม “ชีวิตไม่ใช่การตามล่าหาขุมสมบัติ แต่เป็นความตื่นเต้นที่ได้ใช้จินตนาการในการเรียนรู้สิ่งแปลกใหม่” โดยเนื้อหาในแต่ละตอนไม่เพียงแค่ให้ข้อคิดเกี่ยวกับการเติบโต ความสามัคคีและการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีในสังคมเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงวิธีการแก้ไขปัญหาและความท้าทายที่เด็กๆ รอบโลกมักเผชิญในชีวิตประจำวันเช่นกัน

Shelldon-2

การ์ตูนเรื่องนี้จะแนะนำให้ทุกคนโดยเฉพาะคุณหนูๆ  ได้ทำความรู้จักกับสัตว์โลกใต้ท้องทะเลไทยนานาชนิด เช่น “เชลล์ดอน” ตัวละครหลักซึ่งเป็นหอยพระอาทิตย์ มีลักษณะเปลือกค่อนข้างบางและเวียนเป็นวง ปลายยอดสั้น ตามขอบที่เวียนไปยังปลายยอด มีหนามลักษณะเป็นแผ่นแบนยื่นออกไปเป็นรูปรัศมีคล้ายแสงอาทิตย์ ตัวจริงมีขนาด ความกว้างประมาณ 8 เซนติเมตร นอกจากนี้ เขายังพาเพื่อนซี้อย่าง “เฮอร์แมน” ที่เป็นปูเสฉวน และ “คอนนี่” ที่เป็นหอยเบี้ย ฯลฯ มาเชิญชวนให้ผู้ชมออกร่วมผจญภัยไปด้วยกันในเมืองเชลล์แลนด์ ซึ่งแท้จริงแล้วคือบริเวณแนวน้ำตื้นนอกเกาะ อันดามันของประเทศไทยนั่นเอง

Shelldon-3

ผู้ชมในประเทศไทยสามารถรับชม “เชลล์ดอน” ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมเป็นต้นไป บน LINE TV ผ่านช่องทาง เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดยไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือนหรือรายปี สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา

ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “เชลล์ดอน” และผองเพื่อน รวมถึงผลงานการ์ตูนของ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทาง T&B Kids เว็บไซต์ Facebook Instagram: @tandb_kids หรือ Twitter: @TandBkids_TH

Shelldon-4
Loading...

Leave a Reply