Shazam! กระแสดี คอนเฟิร์มซูเปอร์ฮีโร่สายฮาแห่งจักรวาล DC

0
211

กลายเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจของแฟน ๆ กันไปแล้ว สำหรับ Shazam! ชาแซม! เพราะหลังจากที่ได้เปิดรอบสื่อมวลชนไป ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม วันนี้เลยได้รวบรวมรีวิวแบบจัดเต็มมาให้ชมกัน พร้อมกันนี้ Shazam! ก็ได้ส่งคลิปใหม่ล่าสุดมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย

Shazam! – DC Heroes TV Spot (ซับไทย)

Shazam! – Age TV Spot (ซับไทย)

รวมกระแสดตอบรับ

“จะทำให้จิตวิญญาณวัยเด็กของคุณถูกปลูกขึ้นมาแล้วแหกปากร้องสุดเสียงว่าเราคือฮีโร่ ทึ่งตรงที่มันทำหน้าที่เป็นหนัง Coming of Age ได้ดีมาก ๆ ครอบครัวคือฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เราพึงจะมีได้” – @Thai_SuperHero

“หนังซูเปอร์ฮีโร่บ้านเด็กกำพร้าถูกทำขึ้นอย่างจริงใจและสุดทางในสไตล์หนังแอคชั่นผจญภัยสำหรับเด็กยุค 80‘s ที่ทั้งอบอุ่นและสนุกสนานแบบต๊อง ๆ ซึ่งทำให้หัวใจแห่งความเป็นเด็กของผู้ชมพองโตอีกครั้งขณะเดียวกันก็มีฉากสยองตุ้งแช่ให้สะดุ้งโหยงสมกับที่ผู้กำกับเคยทำหนังผีมาก่อน” –@Earth_Oscar

This’s crazy right? #Shazam คือหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่รอคอย ดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะปมดราม่าที่เราไม่ได้เห็นในหนังซูเปอร์ฮีโร่มานาน ฉากต่อสู้ Easter Egg และไม้เด็ดที่จะทำให้คนร้องว้าว ลั่นโรงได้” – @Jay_WATH

“เป็นหนังฮีโร่ที่สนุกแบบโคตรฮา ผสมทุกอย่างลงตัว นับเป็นแสงสว่างของ หนัง DC ที่มาถูกเวลามาก ๆ หลังจากตัวละครพูดชื่อชาแซม หนังก็ไต่ระดับความบันเทิงพุ่งปรี๊ดแบบฉุดไม่อยู่ แฟน DC ต้องกรี๊ดกับรายละเอียดเล็ก ๆ บางอย่างที่หนังใส่ไว้แน่ ๆ” – @Welovemovieclub

SHAZAM-Review-Welovemovieclub

“อดชื่นชมไม่ได้ว่า เคมีระหว่าง แอชเชอร์/แซ็คคารี และแจ็ค ดี๊ดีเข้าขากันได้ลงตัวมาก น้องแอชเชอร์แกมีเสน่ห์จริง ๆ” – @MintMovie

David F. Sandberg เก่งมากในการทำให้ฮีโร่ที่ดูเชย ๆ กลายเป็นเท่และน่ารักได้ขนาดนี้ ประเด็นครอบครัวอบอุ่น ทำให้เรื่องราวมิติน่าประทับใจ แอ็คชั่นหวือหวาใช้ได้ แต่เทคนิคหลายฉากยังดูหลอก ๆ รวมนับว่าดีกว่าที่คิด อีกครั้งที่พิสูจน์ว่าหนังเดี่ยว DC ก็มีของดี ๆ” – @Chamanz13

“คือซูเปอร์แมนฉบับ คริสโตเฟอร์ รีฟ ที่ลดอายุมาให้เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี นอกจากความกวนบาทาแล้วยังมีคติสอนใจเด็กที่กำลังจะโตเป็นวัยรุ่นว่าต่อให้พลังยิ่งใหญ่ก็ต้องมีวุฒิภาวะในการแก้ปัญหา” – @Cornettogod

“เซอร์วิสแฟนคลับ DC เต็มเหนี่ยวมาก ๆ! เป็นหนัง Superhero ที่โคตรสนุกสนาน บันเทิงอัดแน่น บนพื้นฐานของความเป็น Coming of Age แถมใส่จังหวะโจ๊ก ๆ ที่พาฮาทั่วทั้งโรง และแอบล้อเลียนหนังฮีโร่ต่าง ๆ อีกด้วย ถือว่าคุ้มกับที่ตั้งความคาดหวังเอาไว้ เป็นการเริ่มสตาร์ทที่ดีเลย!” @myaddictmovies

“หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ครบเครื่องไปหมด มีความฮีโร่ ความครอบครัว ความมิตรภาพ ความตลก อยู่ครบ แถมลงตัวโคตร ๆ ถูกที่ถูกทาง มีอันนั้นอันนี้ให้ร้องเอ๊ะ! อ๊ะ! ว้าว! ตลอดเวลา ดูจบแล้วรักเลย เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ DC หวังว่าจะท็อปฟอร์มแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ รีบมาดู ๆ เชียร์ ๆ” @dontkickmyseat

SHAZAM-Review-Dontkickmyseat

“กะว่าไม่คาดหวัง แต่ชอบเฉย เป็นสิงพิสูจน์ว่า DCU ไม่ต้องทำให้มันซีเรียสก็ได้ มันคือแนวที่เราชอบมีความเกรียน น่ารักกวนตีน ตลกดูแล้วเอ็นดูหนูลูก ชอบที่แซว DCU เรื่องอื่นด้วย ชอบกว่า Aquaman อีก ถือเป็นเซอร์ไพรส์อีกเรื่องของปีนี้เลยค่ะ” – @CatWatchMovieC

“สนุก ฮา มันส์ เกรียนหนักมาก เติมฝันให้เด็กเนิร์ดซุปเปอร์ฮีโร่ได้สนุกมากจริง ๆ ไม่แพ้หนังของมาร์เวลแน่ ๆ” – @Movieteller_amc

SHAZAM-Review-Movieteller

แซ็คคารี ลีวาย‘ เหมือนเกิดมาเพื่อบท ชาแซม‘ ชอบการแสดงเลิ่ก ๆ ลั่ก ๆ ที่สร้างความเอ็นดูให้แก่ผู้ชมมาก ๆ ช่วงท้ายแอ็คชั่นก็ซัดเซอร์ไพรส์กันเยอะเชียว” – @WavekUNG

“เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีที่ตลกที่สุดตั้งแต่สร้างกันมา บทเขียนแบ็คกราวตัวละครดี ดำเนินเรื่องสนุก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังดีซีที่เจ๋งที่ไม่ควรพลาด” –@IamMckario

Shazam! ชาแซม!” เปิดรอบพิเศษวันนี้ – 3 เมษายน รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply