SF Cinema ปิดโรงหนัง 14 วันจากการแพร่ระบาดของ COVID-19

0
SF Cinema

จากเหตุการณ์แพร่ระบาดของโรค COVID-19 ล่าสุดได้มีประกาศของคณะรัฐมนตรีให้ปิดโรงภาพยนตร์ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลชั่วคราวเป็นระยะเวลา 14 วัน ซึ่งทาง SF Cinema ก็ได้มีการปฏิบัติตามแนวทางของภาครัฐครับ ดังนั้นช่วงนี้จึงงดการเข้าชมในโรงภาพยนตร์ไปก่อนนะครับ

ทางแอดมินเว็บไซต์ Me Review ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทั้งโดยตรงและโดยอ้อมนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงนะครับ ทั้งนี้สามารถอ่านประกาศของ SF Cinema ได้ตามข้อความด้านล่างเลยครับ


เรียน ท่านสื่อมวลชนและลูกค้า SF Cinema ทุกท่าน

จากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ได้ส่งผลกระทบไปหลายประเทศทั่วโลก SF Cinema ไม่ได้นิ่งนอนใจ และเฝ้าติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมา ได้มีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันขั้นสูงสุด เพื่อความปลอดภัยของพนักงานและผู้มาใช้บริการทุกท่าน

อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ SF Cinema ยิ่งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือตามแนวทางของรัฐบาล ตามมติคณะรัฐมนตรีวันที่ 17 มีนาคม 2563 เพื่อให้ประเทศไทยของเราผ่านช่วงเวลานี้ได้โดยเร็ว

SF Cinema ขออภัยที่ต้องปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ทั้ง 22 สาขา ในกรุงเทพฯและปริมณฑลเป็นการชั่งคราว 14 วัน ระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคม 2563 โดยระหว่างนี้เรายังคงรักษามาตรการทำความสะอาดอย่างเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจของลูกค้าในวันที่โรงภาพยนตร์เปิดให้บริการอีกครั้ง สำหรับลูกค้าที่ได้ทำการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าสามารถแจ้งขอคืนเงินได้ที่ www.sfcinemacity.com/contact-us และยังคงสามารถติดตามข่าวสารของ SF Cinema ได้ผ่านทาง Social Media @WeLoveSF, #SFcinema และ SF Smart Call 1349

SF Cinema ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกคนในการทำงาน ที่ยากลำบากครั้งนี้ และขอส่งกำลังใจไปยังผู้ป่วยทุกคนให้หายดีโดยเร็ว

ขอให้ลูกค้าทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง และร่วมมือกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันไวรัสอย่างเคร่งครัด เราสัญญาว่าเมื่อทุกอย่างดีขึ้น SF Cinema จะกลับมามอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้ทุกคนอีกครั้ง

#เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

SF-Cinema-Closed-1
SF-Cinema-Closed-2
Loading...

Leave a Reply