เอส เอฟ และ โค้ก ส่งแพ็กเกจดูหนังสุดคุ้ม เก็บสิทธิ์ใช้ได้ถึงสิ้นปีกับ “ความสุขที่คู่กัน” ราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จับมือ โค้ก ส่ง “ความสุขที่คู่กัน” ให้ลูกค้า เอส เอฟ ดูหนังในราคาสุดพิเศษกับแพ็กเกจดูหนังคุ้มนาน เก็บสิทธิ์ใช้ได้จนถึงสิ้นปี 2564 เพียงเป็นสมาชิกบัตร SF+ และซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอปพลิเคชัน SF Cinema และเว็บไซต์ www.sfcinema.com ได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 กุมภาพันธ์ 2564 พร้อมสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ)

โดยมีให้เลือกซื้อทั้งหมด 3 แพ็กเกจ ได้แก่ แพ็กเกจคู่กัน รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe 1 ที่นั่ง พร้อมเซทป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาด M จำนวน 1 ชุด ราคา 150 บาท, แพ็กเกจคู่ใจ รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe 2 ที่นั่ง พร้อมเซทป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาด M จำนวน 2 ชุด ราคา 250 บาท และ แพ็กเกจคู่คุ้ม รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe 4 ที่นั่ง พร้อมเซทป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาด M จำนวน 4 ชุด ราคา 400 บาท

ลูกค้า เอส เอฟ สามารถใช้บริการด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

Loading...

Leave a Reply