ชมตัวอย่างแรกจาก Sex Education Season 2 ก่อนออกฉาย 17 มกราคมนี้ ทาง Netflix

0
424
Sex Education Season 2

หลังจากได้สร้างปรากฎการณ์ฮิตถล่มทลาย และถูกพูดถึงในวงกว้างในซีซันแรก ล่าสุด Sex Education (เพศศึกษา..หลักสูตรเร่งรัก) พร้อมกลับมาสร้างความปังอีกครั้งในซีซัน 2 โดยซีรีส์เรื่องได้นำเสนอเรื่องราวที่มักถูกเลี่ยงที่จะพูดถึงอย่างเซ็กส์โดยถ่ายทอดออกมาอย่างเป็นธรรมชาติและตรงไปตรงมาเผยให้เห็นธรรมชาติของวัยรุ่นที่ซับซ้อนและเปราะบาง

Sex Education จึงเหมือนกระจกสะท้อนเรื่องเซ็กส์ในมุมมองที่รอบด้านและสามารถอธิบายความสัมพันธ์บวกกับความรู้สึกนึกคิดของวัยรุ่นได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งบทซีรีส์ที่โดดเด่นยังช่วยสร้างคาแรกเตอร์ของตัวละครทุกตัวทำให้ผู้ชมได้รับชม เรียนรู้ และเติบโตไปกับตัวละครเหล่านั้น
Sex-Education-Season-2-1

Sex Education เป็นซีรีส์แนวดราม่าคอเมดี้จากอังกฤษ ว่าด้วยเรื่องราวของ โอทิส (นำแสดงโดย เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) เด็กหนุ่มวัยรุ่นธรรมดา ๆ ที่มีชีวิตแสนจะไม่ธรรมดา เพราะต้องอาศัยอยู่กับ จีน (นำแสดงโดย จิลเลียน แอนเดอร์สัน) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีอาชีพเป็น ‘นักบำบัดทางเพศ’ โดยในซีซัน 1 โอทิสและเพื่อนของเขา เมฟ ร่วมก่อตั้งคลินิคที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวด้านเรื่องเพศในโรงเรียน

ในซีซัน 2 นี้ โอทิส ต้องค้นหาความต้องการทางเพศของตนเองเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับแฟนสาวอย่าง โอลา (นำแสดงโดย แพตทริเซีย อัลลิสัน) พร้อมต้องประคองความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับเพื่อนอย่าง เมฟ นอกจากนี้การแพร่ระบาดของการติดเชื้อคลาไมเดียในโรงเรียนกำลังตอกย้ำความสำคัญของการให้ความรู้เรื่องเพศ และนักเรียนใหม่ที่กำลังมาถึงก็จะมาท้าทายสถานการณ์ที่เป็นอยู่
Sex-Education-Season-2-2Sex Education เป็นผลงานการเขียนของ ลอรี่ นันน์  (Laurie Nunn) ภายใต้สตูดิโอ อีเลเว่น โดยซีซั่นนี้ได้ทีมผู้กำกับมากฝีมืออย่าง เบน เทย์เลอร์ (Ben Taylor) อลิซ ซีไบร์ท (Alice Seabright) และโซฟี กู้ดฮาร์ต (Sophie Goodhart) อีกทั้งยังได้ เจมี่ แคมเบลล์ (Jamie Campbell) ลอรี่ นันน์ และเบน เทย์เลอร์ นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย

เตรียมพบกับความรักยุ่ง ๆ ของชาวแก๊งติดเรทได้ใน Sex Education ซีซัน 2 วันที่ 17 มกราคมนี้ บน Netflix เท่านั้น!

ตัวอย่าง Sex Education Season 2

Leave a Reply