เส้นทางความสำเร็จครั้งใหม่ของ “ซอเยจี” กับการพลิกบทบาท ใน “Recalled ระลึกหลอน”

ถือเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถและเป็นสาวสุดฮอตที่ได้รับบทบาททางการแสดงที่หลากหลาย สำหรับนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง “ซอเยจี” ด้วยคาแรกเตอร์และลุคที่สวยสง่าทำให้เธอได้รับโอกาสทางการแสดงมากมาย โดยเธอเริ่มเข้ามาในวงการและมีผลงานครั้งแรกในปี 2013 จากการเป็นนางแบบให้กับ SK Telecom และมีผลงานแสดงเรื่องแรกในซิทคอม Potato Star 2013QR3 ซึ่งเธอรับบทเป็น โนซูยอง นักแสดงสมทบในเรื่อง ตามมาด้วยงานแสดงอีกมากมาย ก่อนจะมารับบทนำเป็นนางเอกในซีรีส์เรื่อง Moorim School, Hwarang: The Poet Warrior Youth

save-me-seo-ye-ji-2
ภาพจากซีรีส์เรื่อง Save Me

ต่อด้วยการรับบทนำในซีรี่ส์เรื่อง Save Me ที่ทำให้เธอได้รับคำชื่นชมและส่งให้เธอเป็นราชินีแห่งหนังระทึกขวัญกับบทบาทของ อิมซังมี ซึ่งเธอได้สร้างตัวละครที่ไม่เคยมีมาก่อน และสร้างทักษะการแสดงขึ้นมาใหม่ หลังจากนั้นเธอได้ก้าวข้ามมาตรฐานตัวละครหญิงทั่วไปด้วยบท โกมุนยอง ใน It’s Okay to not be Okay ซึ่งเธอได้รับกระแสตอบรับและโด่งดังเป็นอย่างมากจากการรับบทบาทในครั้งนี้กับเอกลัษณ์และตัวละครที่เธอสร้างขึ้นทำให้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนทำให้เธอได้รับรางวัล Most Popular Actress -จาก  BaekSang Arts Awards อีกด้วย

it-s-okay
ภาพจากซีรีส์เรื่อง It’s Okay to not be Okay

และล่าสุดกับฝีมือทางการแสดงที่ดีที่สุดกับบทบาทของหญิงสาวที่ต้องตามหาร่องรอยปริศนาความทรงจำ หลังจากที่เธอสูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุร้ายแรง และเริ่มมองเห็นภาพนิมิตหลอนจากผู้คนรอบๆตัวในภาพยนตร์ระทึกขวัญรีวิวหลอนแรงเกินต้านกับ  RECALLED ระลึกหลอน ซึ่งซอเยจีรับบทเป็น  ซูจิน หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำ แต่กลับมองเห็นอนาคตหลังจากประสบอุบัติเหตุ เธอต้องเผชิญกับความจริงอันน่าตกใจเมื่อ จีฮุน สามีผู้แสนดีของเธออาจเป็นแค่ชายแปลกหน้าหรือฆาตกร รวมถึงต้องค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่พร้อมความทรงจำที่สับสนวุ่นวาย เธอต้องไขปมปริศนาที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอพูดถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ทุกคนจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คาแรกเตอร์ของฉันในเรื่องนี้หลังจากที่สูญเสียความทรงจำไป ‘ซูจิน’ เขาก็ยังคงขุดคุ้ยความจริงต่อไป ซึ่งตอนที่แสดงฉันพยายามใส่ความกลัวที่ฉันรู้สึกอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตเข้ากับงาน หวังว่าทุกคนจะชอบในผลงานใหม่นี้”

RECALLED-still-3-1-1

“ซอเยจี” ได้ใช้ทักษะของเธอตีความตัวละคร ซูจิน ได้อย่างลงตัว มีเสน่ห์ และมาไกลจนถึงจุดสูงสุด และที่สำคัญยังได้นักแสดงชายชื่อดัง “คิมคังอู” ( The Lost Night, The Taste of Money) มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ในบทจีฮุน สามีของซูจิน ซึ่งเป็นการยกระดับหนังระทึกขวัญที่ได้ 2 นักแสดงที่มีเคมีเข้ากันมาร่วมพิสูจน์ปมปริศนาสุดหลอนในครั้งนี้

เตรียมพบกับอีกหนึ่งผลงานของ “ซอเยจี” กับการทุ่มเททั้งใจในบท “ซูจิน” หญิงสาวผู้มองเห็นอนาคตและอนาคตเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็น “ความตาย” ใน Recalled ระลึกหลอน  25 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

RECALLED-still-4-1
RECALLED-still-5-1
RECALLED-still-01
Loading...

Leave a Reply