ตัวอย่างที่ 2 จาก “นาจา” ออนไลน์แล้ว

0
361
Ne Zha นาจา

ทำเหมือนข้าเป็นปีศาจ งั้นข้าจะเป็นปีศาจให้ดู!! ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “นาจา” (Ne Zha) ปล่อยคลิปใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมกันอีกแล้ว แต่ครั้งนี้ปล่อยมาทั้งในรูปแบบของซับไทย และเสียงไทยพร้อมกันเลยทีเดียว

ในคลิปนี้ ได้เผยให้เห็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวัยเด็กของ “นาจา” เด็กชายผู้ไม่เป็นที่ยอมรับและอยู่ท่ามกลางความไม่เข้าใจ ทำเหมือนเขาเป็นปีศาจ แต่นั่นเองมันกลับทำให้เขาแข็งแกร่ง ลุกขึ้นฝืนลิขิตชะตาและต่อสู่ให้ถึงที่สุด แม้ว่า “อคติในใจผู้คนเปรียบเหมือนขุนเขาลูกใหญ่” ก็ตาม

 

NE ZHA นาจา (2019) | ตัวอย่างที่สอง (ซับไทย Official)

 

NE ZHA นาจา (2019) | ตัวอย่างที่สอง (พากย์ไทย Official)

และรู้หรือไม่ว่า แก่นเรื่องหลักของภาพยนตร์เรื่อง “นาจา” (Ne Zha) นั้นคือ “โชคชะตา” ซึ่งผู้กำกับได้เผยว่า “มนุษย์สามารถยืนหยัดต่อสู้กับโชคชะตาของตนได้” และ “การลุกขึ้นมาท้าทายและทำลายห่วงโชคชะตาที่ผูกเอาไว้ เป็นข้อคิดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการจะสื่อถึงผู้ชม”

“นาจา” (Ne Zha) ภาพยนตร์แอนิเมชัน 3D เรื่องแรกจากจีนในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตกว่า 5 ปี และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดอันดับ 1 ตลอดกาลในจีน ถล่มรายได้เฉพาะที่จีนมากกว่า 701 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ไปแล้ว ซึ่งทาง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในประเทศไทย โดยร่วมมือกับ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย ที่เตรียมระเบิดความอลังการพร้อมกัน 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบปกติ และระบบ IMAXNEZHA-3
NEZHA-10
NEZHA-13
NEZHA-14
NEZHA-30
NEZHA-31

Leave a Reply