“ซาราห์ พอลสัน” เผยด้านมืด โชว์อาการคลั่งสุดขีด ใน “RUN” มัมอำมหิต

0
326
sarah paulson Run

เตรียมส่งท้ายปี 2020 ด้วยโปรเจกต์ภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ ที่จะมาสร้างความระทึกขวัญ นั่งจิกเบาะ ลุ้นไปกับเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้ ใน RUN มัมอำมหิต ที่เล่นกับความสงสัยและสัญขาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์ เปิดตัวคะแนนคำวิจารณ์เต็ม 100% จาก Rotten Tomatoes และด้วยไอเดียอันชาญฉลาด บวกฝีมือการกำกับของ “อานีช ชาแกนตี้” ผู้กำกับเจ้าของผลงานสุดเซอร์ไพรส์ อย่าง Searching ที่ได้รับคำชมไปอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ RUN กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จะมายกระดับความระทึกขวัญให้กับวงการภาพยนตร์

run-sarah-paulson-2

ความน่าสนใจของ RUN ยังไม่หมดเมื่อหนึ่งในโผรายชื่อนักแสดง ปรากฏชื่อของ ซาราห์ พอลสัน นักแสดงหญิงที่อุดมไปด้วยความสามารถทางการแสดง เธอมาพร้อมกับฉายา Queen of Horror จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง American Horror Story, American Crime Story และ Ratched รวมถึงผลงานภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ocean 8, Glass, Carol และ 12 Years a slave นอกจากนี้ ซาร่าห์ ยังเป็น Iconic และนักเคลื่อนไหวตัวแม่ของชาว LGBTQ อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงครบเครื่องและสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการทริลเลอร์

run-sarah-paulson-3

“ซาราห์ พอลสัน คือเพชรเม็ดงามของวงการเขย่าขวัญในยุคนี้” อานีช ชาแกนตี้

“RUN” หรือ มัมอำมหิต คือโปรเจกต์ระทึกขวัญที่มีความเป็นไซโค-ทริลเลอร์ ที่เล่าถึง โคลอี้ เด็กสาวพิการที่ไม่สามารถเดินได้เอง เธอต้องอาศัยวีลแชร์ แต่วันหนึ่งเธอกลับค้นพบความจริงอันน่าขนลุกบางอย่าง ของ ไดแอน แม่ที่เลี้ยงดูเธอมาตลอด 17 ปี ทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากอันตราย คือเธอต้อง “หนี” ไปให้พ้น สิ่งที่ทำให้เรื่องราวและตัวของคาแรกเตอร์ “แม่” มันน่ากลัวและไม่มีทางคาดเดาได้ เมื่อ ซาราห์ พอลสัน สวมบทเป็น ไดแอน เชอร์แมน

run-sarah-paulson-4

“หนังเรื่องนี้มันน่ากลัว ระทึก กดดัน และยังมีจุดพลิกผันเพียบ คุณไม่มีทางเดาออกว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป มันทำให้คุณคอยลุ้นไม่ติดเบาะ วินาทีต่อวินาที” ซาราห์ พอลสัน

เมื่อความน่ากลัว ใกล้ตัวมากกว่าที่คุณคิด ทางเดียวที่จะรอด คือต้องหนีแบบไม่คิดชีวิต

หากคุณอยากรู้ว่าตัวเอง “กลั้นหายใจ” ได้นานแค่ไหน ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์ RUN มัมอำมหิต 26 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply