“แท่ง-วิลลี่” เจอโจทย์หิน! ต้องรับบท “พ่อ” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง”

0
315

เป็นนักแสดงที่เล่นมาแล้วทุกบทบาท ล่าสุด วิลลี่ แมคอินทอช มารับบทคุณพ่อผู้ร่ำรวยของ พัฒน์ แสดงโดย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ในละครเรื่องฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช ทำเอาผู้กำกับพัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ถึงกับประทับใจอย่างแรง เอ่ยปากชมว่า พี่วิลลี่ เป็นคนที่มีประสบการณ์ทางการแสดงสูงมาก เพราะเรื่องนี้มีโจทย์ใหม่ ๆ ให้ท้าทายความสามารถอยู่หลายซีน ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถสวมบทบาทคุณพ่อจอมบงการได้แบบทันที ไม่มีสะดุด ส่วน แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง  ก็ไม่น้อยหน้า ทุ่มสุดตัวและหัวใจ มารับบทพ่อของลิน ที่รับบทโดย จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน  งานนี้พ่อลูกคู่นี้ต้องเจอกับฉากสุดโหด เรียกว่าต้องดราม่าน้ำตารินกันตั้งแต่ต้นจนจบ   

Willie-Mc-Intosh-Bad-Genius-The-Series-1

วิลลี่ กล่าวว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคุณพ่อเจ้าของโรงแรมหรู ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เรียกว่าเป็นคนที่มีอีโก้เยอะ ไม่ค่อยฟังใคร ชอบบังคับลูก ชวนทะเลาะกันตลอดเวลา เวลามีฉากที่ต้องเข้ากับไอซ์ ในซีนที่เขาต้องโมโหแบบสุด ๆ แต่ก่อนเข้าฉากเราก็ยังชวนเขาเฮฮา จนไอซ์ต้องร้องขอว่า พอก่อนนะพ่อ ผมขอหยุดหัวเราะเพื่อไปบิ๊วอารมณ์ก่อน ผมก็พยายามช่วยเขานะ แต่บิ๊วไปทางตลกมากกว่า แต่เวลาเข้าฉากจริง เราก็เอาจริงนะครับ คือรับส่งกันแบบเต็ม ๆ

Willie-Mc-Intosh-Bad-Genius-The-Series-2
Willie-Mc-Intosh-Bad-Genius-The-Series-3

สำหรับบทบาทนี้เป็นโจทย์ที่สนุกและท้าทายมากครับ  ผมชอบที่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สะท้อน มุมมองของเรื่องครอบครัวด้วย และประเด็นไม่มีแค่การโกงข้อสอบ แต่เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา การแบ่งชนชั้น ฯลฯ  ทำให้เห็นสังคมในหลายแง่มุม ส่วนตัวรู้สึกว่าเรื่องราวมันสนุก กลมกล่อม โดนใจมาก ๆ ครับ”

Willie-Mc-Intosh-Bad-Genius-The-Series-4
Willie-Mc-Intosh-Bad-Genius-The-Series-5

แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ กล่าวว่า “ส่วนตัวผมเป็นแฟนภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง อยู่แล้วครับ คือเป็นหนังที่เราถูกใจมาก ยิ่งไอดอลอย่างพี่เอก ธเนศ ร่วมแสดงด้วย  โอ้โห รักมากเลยครับ พอทางจีดีเอชติดต่อ ให้มารับบทพ่อที่พี่เอกเคยเล่น ความรู้สึกคือสุดมากครับ ดีใจที่ได้มารับบทพ่อของลิน ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับจูเน่ พอได้ออกกองด้วยกัน นับวันก็ได้เห็นแววทางการแสดงของเขา คือยิ่งเล่นยิ่งเข้มข้น และเก่งขึ้นเรื่อย ๆ

Saksit-Tangtong-Bad-Genius-The-Series-1
Saksit-Tangtong-Bad-Genius-The-Series-2

ส่วนการร่วมงานกับเด็ก ๆ เซ็ตนี้ คือเราสบายใจมาก เพราะอย่างไอซ์ นาน่า ก็เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมาก่อน ในละครเลือดข้นคนจาง สำหรับนักแสดงรุ่นใหม่ทั้ง 4 คน ดูเป็นทีมที่แข็งแรง อย่างเจ้านายถึงจะเล่นเป็นเรื่องแรก แต่การแสดงของเขาดูน่าสนใจ เป็นเรื่องที่ทั้งทีมนักแสดง และทีมงาน ทุ่มเทกันเต็มที่มาก ๆ  พอได้เห็นถึงพลัง เห็นถึงความเอาจริงเอาจังของพัฒน์ผู้กำกับรุ่นใหม่ ก็ยิ่งชื่นชมเขา เป็นการรวมตัวของนักแสดงทั้งรุ่นเด็กรุ่นผู้ใหญ่ที่เยอะมาก คาดว่าละครเรื่องนี้จะทำให้คนดูถูกใจกับเรื่องราวที่ลึก และมีมิติขึ้นกว่าเดิม น่าจะเป็นละครที่เป็นกลายปรากฏการณ์ได้ไม่ยาก

Saksit-Tangtong-Bad-Genius-The-Series-4
Saksit-Tangtong-Bad-Genius-The-Series-5

ก็อยากเชิญชวนทุกคนมาดูกันเยอะ ๆ ครับ มาช่วยเป็นแรงผลักดัน ให้กับอนาคตของละครไทย ที่ตั้งใจและพยายามพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ  มาดูกันได้ในละคร ฉลาดเกมส์โกง ออนแอร์ทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น. และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth

Saksit-Tangtong-Bad-Genius-The-Series-6

Leave a Reply