เซ้นต์ – ศุภพงษ์เผยบทใหม่ ยูทูปเบอร์หน้าใสสังกัด Online Station เปิดเบื้องหลังชีวิตหลากหลายไลฟ์สไตล์ผ่านช่อง “Saintsup TV”

ไม่ว่าบทบาทไหน ก็ใส่เต็มที่….เซ้นต์- ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา หนุ่มหล่อหน้าใสมากความสามารถทั้งการร้อง และการแสดง ที่ล่าสุดรับบทหนุ่มนักปราบผีในซีรีส์ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว์ผี ของค่ายTrue CJ ก็โดดเด่นเตะตาจนเข้าชิงรางวัลKAZZ AWARDS 2021  สาขานักแสดงชายยอดนิยม 2021 และ สาขาคู่ขวัญแห่งปี 2021 รวมถึงรางวัลMAYA AWARDS 2021  สาขาพระเอกดาวรุ่ง ขวัญใจมหาชน จากซีรีส์Let’s Fight Ghost  คู่ไฟท์ไฝว์ผีล่าสุดพร้อมเปิดบทบาทใหม่กับการเป็นยูทูปเบอร์ช่อง“Saintsup TV” สังกัด Online Station ในเครือทรู​โดยผู้ติดตามว่า 120,000 คนเลยทีเดียว

Saintsup-TV-4

โดยช่องของหนุ่มคนนี้เน้นเอาใจแฟนคลับแบบสุดๆ ให้ได้ติดตามทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเซ้นต์ ไม่ว่าจะเป็นการ VLOG เปิดคลังแสงของสะสมสุดรักสุดหวงอย่าง ไอรอนแมน และคอนเทนต์ล่าสุดที่สาวๆจะต้องหลงรัก กับการเข้าครัวโชว์ฝีมือการทำอาหาร สุดอลหม่านที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน แถมยังแอบกระซิบมาอีกว่า อยากให้รอติดตามการทำ  Challenge ต่างๆจากหนุ่มเซ้นต์อีกด้วย 

ใครที่อยากอินและฟินไปกับหนุ่มหน้าใสพาใจละลายคนนี้ ห้ามพลาดกดติดตามกันได้ที่ http://bit.ly/OS_Sain  เพราะมีความสนุกมาให้ดูกันทุกสัปดาห์ งานนี้บอกได้เลยว่าได้ฟินกันทั่วหน้ากันเลยทีเดียว 

Saintsup-TV-2
Saintsup-TV-3
Loading...

Leave a Reply