สหมงคลฟิล์มฯ จัดโปรลดราคาหนังบน Apple TV 7 วัน 7 เรื่อง 7 รส

0
Promotion Apple TV Sahamongkol

8เพื่ออรรถรสความสนุกกับภาพยนตร์หลากหลายแนวที่คุณเคยประทับใจไม่มีวันลืมจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” (Sahamongkolfilm International), “มงคลภาพยนตร์” (Mongkol Cinema) และ “มงคลเมเจอร์” (Mongkol Major) ด้วยความบันเทิงระดับโลกส่งตรงถึงมือให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องต่อสัญญา ไม่มีวันหมดอายุ ผ่าน “Apple TV” เป็นครั้งแรก

กับ “ภาพยนตร์ 7 เรื่อง 7 รส” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์และกวาดเสียงตอบรับจากผู้ชมมาแล้วอย่างท่วมท้น ให้แฟนหนังที่เคยพลาดชมในโรงภาพยนตร์ อยากชมซ้ำ หรือเก็บสะสมหนังเรื่องโปรดในราคาพิเศษที่มาพร้อมโปรโมชั่นโดนๆ เพียงเรื่องละ 349 บาทเท่านั้น (จากราคาเต็ม 499 บาท) กับ 7 Days Special” ตั้งแต่ วันที่ 8-15 พฤษภาคมนี้

the-letter

ทั้งหนังไทยคุณภาพอย่าง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก” (The Letter) การคืนจอครั้งสำคัญของ “แอน ทองประสม” ในหนังรักระดับตำนานที่เรียกน้ำตาจากผู้ชมทั่วทั้งประเทศ, “15+ ไอคิวกระฉูด” ผลงานฉีกกฎทุกวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน เมื่อความอยากรู้อยากเห็นนำมาซึ่งการไขปริศนาว่าด้วยเรื่องของเพศตรงข้ามและความรักที่จะเปลี่ยนแปลงพวกเขาไปตลอดกาล…

Parasite

หนังต่างประเทศระดับเอลิสต์อย่าง “Parasite ชนชั้นปรสิต” ภาพยนตร์เกาหลีเจ้าของรางวัลสูงสุดบนเวทีออสการ์และผู้สร้างกระแสฟีเวอร์สั่นสะเทือนโลก, “Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ถ่ายทอดภาพเหตุการณ์พลิกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญในยุทธการมิดเวย์, “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ภาพยนตร์ที่แซ่บสุด! ผ่านฝีมือนักแสดงตัวแม่สุดปัง! ชวนลุ้นระทึก-เหวอจนวินาทีสุดท้าย!

Five-Feet-Apart

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน” เรื่องราวที่ทำให้ผู้ชมทั้งยิ้มทั้งน้ำตาคลอ จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? และ “Playmobil: The Movie เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่” จากของเล่นยอดฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลก สู่ภาพยนตร์แอนิเมชันที่จะเข้ามาครองใจเด็กๆ ทั้งประเทศ

พลาดไม่ได้กับโอกาสพิเศษเฉพาะคุณ มาร่วมอิ่มเอมรับความสุข และสนุกเหนือชั้นไปกับหนังเรื่องโปรดในรูปแบบออนไลน์ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปบน “Apple TV”

15-IQ
A-Simple-Favor
MIDWAY
Play-Mobil

Loading...

Leave a Reply