สหมงคลฟิล์มฯ ปล่อยหนังชุดใหม่ ROBIN HOOD, 12 STRONG และ ANNA ลง Apple TV

0
248
SahamongkolfilmXAppleTV2

หลังจากสหมงคลฟิล์มฯ ปล่อยหนังชุดแรกลง Apple TV แล้ว ไม่ทันไรก็ขนความสนุกจัดเต็มมาให้อีกชุดใหญ่กับภาพยนตร์หลากหลายแนวจาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล (Sahamongkolfilm International) และบริษัทในเครืออย่าง มงคลภาพยนตร์ (Mongkol Cinema) รวมทั้ง มงคลเมเจอร์ (Mongkol Major) โดยยังคงรวบรวมมาทั้งแอคชั่น, ระทึกขวัญ เพิ่มเติมด้วยการ์ตูนสำหรับทุกครอบครัวไปเลย ให้ทุกคนได้เลือกเก็บความประทับใจได้ทุกที่ทุกเวลา โดยภาพยนตร์ชุดนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ บน Apple TV

Apple-TV-SET-2

สะสมภาพยนตร์แห่งความทรงจำกับ “หนังไทยที่รัก” ภาพยนตร์เรื่อง ข้างหลังภาพ (Behide The Painting) ผลงานสุดคลาสสิคกับตำนานที่ทุกคนยังไม่ลืม  หรือเรื่องราวความรักหลากรูปแบบจนเกิดเป็นกระแสโด่งดังกับ เพื่อนกูรักมึงว่ะ (Bangkok Love Story) และถึงแม้ว่าจะย้อนกลับไปนาน แต่คุณภาพบนออนไลน์ยังดีเยี่ยมแบบที่อื่น ๆ ให้ไม่ได้

Apple-TV-SET-2

สายแอคชั่นก็จัดทัพ “แตะจอแตก ! ” ยกทีมความมันส์สไตล์ฮอลลีวูด ด้วยซูปเปอร์โมเดลสายลับ ANNA (แอนนา สวยสะบัดสังหาร)  ผนึกทีมเดือดสุดแกร่งใน 12 STRONG (12 ตายไม่เป็น), ROBIN HOOD (พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด) Sicario: Day of the Soldado (ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด2), และ HOTEL ARTIMIS (โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร)

Apple-TV-SET-2

จะดูคนเดียวหรือจะชวนเพื่อนมาดูด้วย กับเหล่าภาพยนตร์วัดระดับการเต้นของหัวใจ “ใครไหว กรี๊ดก่อนเลย” รวมตัวสายระทึกขวัญ ชอบความตื่นเต้นไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็น DOWN A DARK HALL (โรงเรียนปีศาจ), METAMORPHOSIS (ปีศาจเปลี่ยนหน้า) และ KIN (โคตรปืนเอเลี่ยน)

Apple-TV-SET-2

ปิดท้ายด้วยความบันเทิง “โหลดเหอะ อยากฮา !” กับแบบฉบับของสองเพื่อนซี้ ที่มีทั้งสองสาวปฏิบัติการสุดแซ่บ THE SPY WHO DUMPED ME (2สปายสวมรอยข้ามโลก) ที่สำคัญยังแฮปปี้สุดเพราะครั้งนี้มีการ์ตูนยอดฮิตของโลก MY LITTLE PONY: THE MOVIE (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่)มาเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ ให้สนุกสนานกันทั้งครอบครัวอีกด้วย

ลิสต์ภาพยนตร์ดี ๆ แบบนี้ มีพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม 15 พฤษภาคมนี้ ร่วมเป็นเจ้าของหนังเรื่องโปรดได้แบบไม่มีวันหมดอายุ บนApple TV

Leave a Reply