สหมงคลฟิล์ม จัดกิจกรรม สหภาพเด็กหนัง ชวนเด็กฟิล์ม ร่วมชมและตีความตามความคิด “THE GREEN KNIGHT” กับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน – JEDIYUTH – แชมป์ Just ดู It

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่ได้รับเสียงตอบรับและคำวิจารณ์บวกบวกจากผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างๆมากมาย กับ The Green Knig tศึกโค่นอัศวินอมตะ ภาพยนตร์ที่หยิบเอาตำนานสุดคลาสิคของเซอร์การ์เวนที่ยังไม่เคยถูกกล่าวขานมาตีความใหม่ให้ผู้ชมทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก่าได้รับชมกันแบบจุใจ แถมยังหยิบยกเอาประเด็นที่หนังต้องการสื่อออกมาพูดคุยถกกันได้แบบไม่รู้จบ โดยเฉพาะการกล่าวถึงสัญญะ องค์ประกอบ และประเด็น ของหนังที่ต้องการสื่อสารออกมาในภาพยนตร์เพื่อไขข้อสงสัยและส่งเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียนให้กับนิสิตนักศึกษาและคนรุ่นใหม่ งานนี้ สหมงคลฟิล์ม จึงไม่รอช้าจัดกิจกรรมสุด exclusive  “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยสยาม ร่วมชมภาพยนตร์ และทอล์กแบบ “ตีความตามความคิด กับ The Green Knight” ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันที่ 10 ตุลาคมคม ที่ผ่านมา 

The-Green-Knight-Event-2
The-Green-Knight-Event-4

โดยครั้งนี้นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์แล้วท้ายยังมีกิจกรรมทอล์กกับ 3 กูรูชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น   คุณกอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับภาพยนตร์,  คุณยุทธ์ JEDIYUTH ผู้แปลบทภาพยนตร์ และ ยูทูปเบอร์สายภาพยนตร์ขวัญใจคอหนังอย่าง คุณแชมป์ JUST ดู IT โดยได้พิธีกรมากฝีมือ โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ มาร่วมพูด คุยถึงความรู้สึกและมุมมองของทั้ง 3 ท่าน ทั้งในด้านวิชวลของภาพยนตร์รวมถึงองค์ประกอบที่ตื่นตา งานภาพที่ออกมาแบบวิจิตรประหนึ่งงานศิลปะชั้นยอดรวมไปถึงกระบวนการแปลบทภาพยนตร์ที่ใช้เวลารังสรรค์ถ้อยคำในเวลาอันสั้นให้ออกมาได้สละสวยชวนติดตาม และได้พูดถึงก้าวสำคัญของการเป็นอัศวินที่สมเกียรติกับการก้าวข้ามผ่านความกลัวของตนเองไปสู่อัศวินอย่างสมศักดิศรี แถมปิดท้ายด้วยช่วงเวลาอันสำคัญของเด็กสายฟิล์มที่เปิดโอกาสให้น้องๆได้ถามตอบ และแชร์แง่มุมและการตีความของแต่ละคนที่ได้ดูภาพยนตร์กันแบบเป็นกันเองท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน 

The-Green-Knight-Event-3

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญผู้อยู่เบื้องหลังกิจกรรมดีๆ ในวันนี้ขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ  รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณกอล์ฟ ธัญญ์วาริน ผู้กำกับภาพยนตร์,  คุณยุทธ์ JEDIYUTH ผู้แปลบทภาพยนตร์ และ คุณแชมป์ JUST ดู IT รวมถึง ตัวแทนจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยสยาม, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสหภาพเด็กหนังในครั้งนี้

เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์แฟนตาซีรีวิวเยี่ยมพร้อมกันได้ใน The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ วันนี้ในโรงภาพยนตร์

The-Green-Knight-Event-5
The-Green-Knight-Event-6
The-Green-Knight-Event-7
The-Green-Knight-Event-8
The-Green-Knight-Event-9
The-Green-Knight-Event-10
The-Green-Knight-Event-11
The-Green-Knight-Event-12
Loading...

Leave a Reply