สองพี่น้องรุสโซ่ เล่นใหญ่ ปิดเกาะล่าระห่ำเมือง ใน “21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก”

0
21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

พบภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่จะพาคุณร่วมลุ้นระห่ำไปกับการไล่ล่าแบบบ้าดีเดือดของนายตำรวจมือดีในปฏิบัติการล่าครั้งประวัติศาสตร์ ที่ต้องปิดเมืองล่าในชั่วข้ามคืน ในสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

การันตีด้วยฝีมือการถ่ายทอดของสองพี่น้อง “รุสโซ่” – แอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ ผู้เคยสร้างสุดยอดภาพยนตร์ที่มียอดรายได้ถล่มทลายมาแล้วทั่วโลกอย่าง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame  พร้อมควงนักแสดงหนุ่มกระแสแรงอย่าง  แชดวิก โบสแมน  จาก แบล็คแพนเธอร์ ที่กลับมาทวงบัลลังก์ความระห่ำ ร่วมกับ เซียนน่า มิลเลอร์ (G.I.Joe: The Rise of Cobra, American Sniper) เทย์เลอร์ คิทช์ (Battleship, John Carter) และ เจเค ซิมมอนส์ (Whiplash, Renegades)
21-Bridges-1
21-Bridges-2

ซึ่งผู้กำกับ แอนโทนี่ รุสโซ่ กล่าวว่า “ภาพยนตร์ 21 Bridges มีฉากแอ็คชั่นและความเข้มข้นของการไล่ล่าแบบบ้าระห่ำอยู่มาก แต่นอกจากความแอ็คชั่น ความมันส์แล้ว ยังมีบทบาทที่มีความซับซ้อนของตัวละครซ่อนอยู่ ระหว่างตำรวจกับผู้ร้าย ใครคือผู้ที่สมควรถูกไล่ล่ากันแน่ มันคือหนังแอ็คชั่นแห่งการไล่ล่าที่ซ่อนปริศนาไว้ให้คนดูได้ลุ้นในทุกๆ ฉากจริงๆ ”
21-Bridges-3
21-Bridges-4

21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก” เข้าฉาย 28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

21-Bridges-5
21-Bridges-6

Loading...

Leave a Reply