‘ซอเยจี’ เดินหน้าไขปมปริศนาอันดำมืดที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ใน “Recalled ระลึกหลอน”

ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแห่งปีจากประเทศเกาหลีสำหรับภาพยนตร์เรื่อง RECALLED ระลึกหลอน ที่ได้นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง ซอเยจี (จากซีรีส์ It’s Okay To Not Be Okay) มารับบท “ซูจิน” หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำหลังจากประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เมื่อเธอฟื้นขึ้นมากลับมีนิมิตหลอนที่เกี่ยวข้องกับผู้คนรอบ ๆ ตัวเธอปรากฏขึ้นแทน และคนที่เธอเริ่มสงสัยในตัวตนที่แท้จริงกลับกลายเป็น จีฮุน (รับบทโดยคิมคังอู) สามีที่แสนดีของเธอเอง จีฮุนพยายามเกลี้ยกล่อมว่านิมิตหลอนที่ซูจินเห็นเป็นผลจากอุบัติเหตุ และจิตใจที่ไม่ปกติของเธอ แต่ซูจินเริ่มสับสนเมื่อสิ่งที่มองเห็นในนิมิตค่อยๆเป็นความจริง ยิ่งค้นหามากขึ้นเท่าไหร่ ความลับในอดีตก็นำอันตรายมาสู่ตัวเธออย่างห้ามไม่ได้ การค้นหาความจริงในครั้งนี้อาจต้องแลกด้วยชีวิต และความปลอดภัยของซูจินเอง

RECALLED-still-13

สิ่งที่ซูจินเห็นในนิมิตล้วนแต่เป็นสิ่งที่เธอคิดว่ามันคือลางบอกเหตุในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นภาพเด็กนักเรียนที่อาศัยอยู่ที่ชั้น 3 ในอพาร์ทเมนต์เดียวกับเธอประสบอุบัติเหตุรถยนต์ เด็กชายห้องข้าง ๆ กับเหตุการณ์แก๊ซระเบิด หรือเด็กนักเรียนหญิงที่อาศัยอยู่ที่ชั้น 7 ผู้ซึ่งซูจินเห็นในนิมิตหลอนของเธอว่าเด็กหญิงคนนั้นถูกกระทำชำเรา และสุดท้ายซูจินก็มองเห็นภาพเหตุการณ์ก่อนที่เธอจะเกิดอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำ…

เมื่อสิ่งที่เธอมองเห็นในนิมิตหลอนพุ่งเป้าไปที่สามีที่มีฉากหน้าเป็นคนที่แสนดีของเธอ ซูจินจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์เสี่ยงอันตรายเช่นนี้ได้อย่างไร ติดตามได้ในภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์แห่งปีอย่าง RECALLED ระลึกหลอน พร้อมฉายให้แฟน ๆ คอหนังระทึกขวัญชาวไทยได้ดูพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 25 พฤศจิกายนนี้

RECALLED-still-49
RECALLED-still-51
RECALLED-still-65
Loading...

Leave a Reply