ปิดฮ่องกงล่า! “ดอนนี่ เยน” ปะทะ “เซียะถิงฟง” กับภารกิจบู๊ล้างบางที่จะทำให้แผ่นดินฮ่องกงลุกเป็นไฟ ใน “Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด” 27 มกราคมนี้ ทาง True ID

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนหนังบู๊ระห่ำจากเกาะฮ่องกงโดยฝีมือผู้กำกับเจ้าพ่อหนังแอ็กชั่นอย่าง “เบนนี่ ชาน” (ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ, วิ่งสู้ฟัด 5 เหินสู้ฟัด) กับผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องสุดท้ายอย่าง Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด ที่ได้พระเอกเบอร์ใหญ่ของฮ่องกงอย่าง ดอนนี่ เยน (ยิปมัน, Rogue One: A Star Wars Story) และเซียะถิงฟง (วิ่งสู้ฟัด 5 เหินสู้ฟัด, เส้าหลินสองใหญ่) โคจรมาพบกันอีกครั้ง และเป็นการร่วมงานกันในภาพยนตร์โคตรอภิมหาโปรเจกต์เฉือนคมฟอร์มยักษ์ที่น่าจับตามองเรื่องหนึ่งของเอเชีย

ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างและกำหนดฉายออกมาให้คอหนังบู๊ฮ่องกงได้ตั้งตารอการปะทะสุดเดือดระหว่าง ‘ชาน’ (ดอนนี่ เยน) ตำรวจมือปราบระดับพระกาฬที่ต้องมารับมือกับเหตุการณ์วินาศกรรมสุดอันตรายซึ่งนำโดยอดีตลูกศิษย์มือหนึ่งของเขาอย่าง โหง่ว (เซียะถิงฟง) ผู้กลับมาชำระทุกความแค้นที่ทำให้เขาต้องถูกจับเข้าคุก โดยที่ไม่สนใจเลยว่าคน ๆ นั้นคืออดีตอาจารย์ที่เขาเคารพหรือการล้างแค้นของเขาจะดุเดือดพร้อมทำให้ฮ่องกงลุกเป็นไฟเลยก็ตาม

1 ความแค้น 2 คนเดือด และการไล่ล่าสุดระห่ำ สาดกระสุนอย่างบ้าคลั่งทั่วเกาะฮ่องกง ภาพยนตร์แอ็กชั่นที่สร้างตำนานถล่มอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศจีนถึง 4 สัปดาห์ซ้อน รอให้ทุกคนร่วมพิสูจน์หนทางการแก้แค้นและอภิมหาการไล่ล่าเดือดฉะเดือด 27 มกราคม นี้ ผ่านทางTrue ID ที่เดียวเท่านั้น

ตัวอย่าง Raging Fire

Loading...

Leave a Reply