พิสูจน์มิตรภาพในความต่าง กับภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจใน “The Upside”

ดิ อัพไซด์

The Upside (ดิ อัพไซด์) ภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับพลังแห่งมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ และพร้อมถ่ายทอดพลังบวกให้กับการใช้ชีวิต ผลงานกำกับโดย นีล เบอร์เกอร์ (Divergent, Limitless) นำแสดงโดย ไบรอัน แครนส์ตัน, เควิน ฮาร์ท  ร่วมด้วยซุป’ตาร์ฮอลลีวูดอย่าง นิโคล คิดแมน

หนังเรื่องนี้เป็นผลงานรีเมคจากภาพยนตร์สัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง The Intouchables (ดิ อินทัชเชเบิ้ลส์) ซึ่งออกฉายในฝรั่งเศสเมื่อปลายปี 2011 และกวาดรายได้จากการฉายทั่วโลกมาแล้วกว่า 362.6 ล้านเหรียญ (หรือประมาณ 11,240 ล้านบาท) ติดอันดับอันดับ 1 บนชาร์ตบ๊อกซ์ออฟฟิศยาวนานถึง 10 สัปดาห์เต็ม ครองสถิติกวาดทั้งรายได้ และคำชมจากคนดูทั่วโลกมาแล้ว

ทอดด์ แบล็ค โปรดิวเซอร์กล่าวว่า

“การที่ผมตัดสินรีเมคภาพยนตร์  The Intouchables (ดิ อินทัชเชเบิ้ลส์) มาจากความตั้งใจที่จะล้วงลึกไปสู่สิ่งมหัศจรรย์ของมิตรภาพในความต่างซึ่งมีอยู่จริง และต้องการรู้เรื่องราวที่มากขึ้น ผมเชื่อว่าเราสามารถเล่าเรื่องราวที่สดใหม่ให้กับผู้ชม แต่ยังคงเนื้อเรื่องเดิมเอาไว้ เพื่อเป็นการให้เกียรติความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ต้นฉบับ”

ร่วมพิสูจน์มิตรภาพอันแสนยิ่งใหญ่ที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์ใดๆ ของสองหนุ่ม ฟิลลิปและเดลล์ ได้ในภาพยนตร์ “The Upside” (ดิอัพไซด์) 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply