มาดูภาพของหนุ่มน้อย “เกเบรียล เบตแมน” หรือ “แอนดี้” จาก “Child’s Play”

0
303

ใครจะไปคิดว่าเด็กหนุ่มอายุ 14 จะมีภูมิต้านทานความสยองใช่เล่น! แต่มันเกิดขึ้นแล้วกับ “เกเบรียล เบตแมน ดาวรุ่งมาแรงโดยเฉพาะกับผลงานภาพยนตร์สายโหด หรือที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากเรื่อง Lights Out และ Annabelle ซึ่งล่าสุดเขากลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้งในภาพยนตร์สยองขวัญระดับตำนานอย่าง “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น ที่นำมารีบูตใหม่ให้พีคเกินคาด!

“เกเบรียล เบตแมน รับบท “แอนดี้” เด็กชายที่มีความคิดโตกว่าเด็กรุ่นเดียวกัน ด้วยความที่เขาใส่เครื่องช่วยฟัง ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง และหลีกเลี่ยงการเข้าสังคม เมื่อเขาได้ “ชัคกี้” มาเป็นของขวัญ ตุ๊กตาตัวนี้เลยกลายเป็นเพื่อนสนิทของเขา แน่นอนว่าไม่ใช่เพียงแค่ความสามารถทางการแสดงของหนุ่ม เท่านั้นที่โดนใจแฟน ๆ สายสยอง แต่ความหล่อออร่าพุ่งของเขาก็ยังเป็นที่พูดถึงของผู้ชมเช่นกัน อีกทั้งทีมนักแสดงจาก “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น ยังคอนเฟิร์มว่าเขาเป็นเด็กน่ารักและมีของจริง!

คอหนังโหดไม่ต้องลังเลแล้ว! แท็กบัดดี้ของคุณและจองตั๋วไปดูChild’s Play คลั่งฝังหุ่น” เพราะนี่คือภาพยนตร์สยองขวัญเซอร์ไพรส์แห่งปี ที่ได้รับการการันตีจากทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Child-s-Play-Gabriel-Bateman-1
Child-s-Play-Gabriel-Bateman-2
Child-s-Play-Gabriel-Bateman-3
Child-s-Play-Gabriel-Bateman-4
Child-s-Play-Gabriel-Bateman-5
Child-s-Play-Gabriel-Bateman-6
Child-s-Play-Gabriel-Bateman-7
Child-s-Play-Gabriel-Bateman-8

Leave a Reply