ชาอึนอู ,บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ เจฟ ซาเตอร์ จะทำให้ซัมเมอร์ของทุกคนอบอุ่นขึ้นในงาน KONNEC CON 30 เมษายน

0
270

Prestige Entertainment  (เพร็ซทีจ เอนเตอร์เทนเมนท์) พร้อมเสริฟความสุข ความอบอุ่น จาก 3 หนุ่ม  สุภาพบุรุษที่ดีที่สุดแห่งยุคสมัย ทั้งการร้องและการแสดง นำทีมโดย  ชาอึนอู ,บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ เจฟ ซาเตอร์ ที่จะมาขึ้นโชว์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่เป็นการรวมตัวบนเวที ที่ทุกคนไม่ควรพลาดชม ภายใต้ Concept “We connect the best of them to serve the best of you”

โดยกิจกรรมนี้ ทาง Prestige Entertainment (เพร็ซทีจ เอนเตอร์เทนเมนท์)คิดภายใต้โครงการ KonnecThai (KonnecThai = Korea connect Thailand) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เชื่อมความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรม ไทย และ เกาหลีผ่านทางด้านศิลปะ วัฒนธรรม และธุรกิจความบันเทิง
ซึ่งคอนเสิร์ต Konnec Con จึงนับเป็นงานแรกของโครงการที่ทาง Prestige Entertainment (เพร็ซทีจ เอนเตอร์เทนเมนท์) จัดขึ้นอีกด้วย โดยจะเป็นงาน Co Create การแสดงร่วมกันของศิลปิน ไทย และ เกาหลี หากใครเป็นแฟนคลับ ของ 3 หนุ่มไม่ควรพลาดชมงานนี้เด็ดขาด พร้อมย้ำ!!! ว่าผู้ชมจะเต็มอิ่มกับการแสดง และการทอล์คบนเวที ของ ชาอึนอู  ที่เตรียมให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะอีกด้วย

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกันในงาน KONNEC CON ในวันที่ 30 เมษายนนี้  ที่ Impact Exhibition Hall เมืองทองธานี  เปิดจำหน่ายบัตร แล้ววันนี้  ติดตามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ทาง https://ticket.konnecthai.com/ บัตรราคา: 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500  หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ช่องทาง Line Official  @konnecthai

#KonnecThai

#PrestigeEntertainment
#KonnecThaiXChaEunWoo

#KonnecThaixBbillkin

#KonnecThaixJeffSatur

Leave a Reply