บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัว Hospital Playlist

0
369
Hospital Playlist เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์

สาวกซีรีส์เกาหลีเตรียมพบกับ ซีรีส์แนวเมดิคัลดราม่าอย่าง Hospital Playlist (เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์) ซึ่งจะเข้าฉายบน Netflix ในวันที่ 12 มีนาคม โดยเมื่อวานนี้ 5 นักแสดงนำอย่าง โจจองซอก (Jo Jung Suk), จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho), ยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok), จอนมีโด (Jeon Mi Do) และคิมแดมยอง (Kim Dae Myung) พร้อมด้วยผู้กำกับมือทอง ชินวอนโฮ (Shin Won Ho) มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

Hospital-Playlist-1

ผู้กำกับชินวอนโฮ พูดถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่า

Hospital Playlist เป็นซีรีส์แนวเมดิคัลดราม่าที่แตกต่างจากซีรีส์เรื่องอื่น ๆ โดยมีความคล้ายคลึงกับ Reply 1988 และ Prison Break แต่ต่างกันที่เราถ่ายทำในโรงพยาบาล”

Hospital-Playlist-3

ด้านนักแสดงนำในเรื่องเผยว่าพวกเขาเตรียมตัวสำหรับบทโดยการพูดคุยและเรียนรู้จากทีมแพทย์จริง ๆ รวมถึงดูสารคดีและซีรีส์ที่เกี่ยวกับการแพทย์เพิ่มเติม โจจองซอก ผู้รับบทเป็นแพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินอาหาร เผยว่าเขาได้มีโอกาสดูการผ่าตัดตับจริง ๆ ส่วนยูยอนซอก รับบทเป็นกุมารแพทย์ เรียนรู้จากการทำ CPR ให้เด็ก ๆ และฝึกการฟังจังหวะการเต้นของหัวใจ

Hospital Playlist จะออกอากาศตอนแรกวันที่ 12 มีนาคม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยจะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี สามารถติดตามชมได้บน Netflix เท่านั้น!

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม

Hospital-Playlist-4
Hospital-Playlist-5
Hospital-Playlist-6
Hospital-Playlist-7
Hospital-Playlist-8
Hospital-Playlist-9
Hospital-Playlist-10
Hospital-Playlist-11
Hospital-Playlist-12
Hospital-Playlist-13

Leave a Reply