เตรียมระทึกกับการฝ่าคมเคี้ยวมัจจุราชใต้ท้องทะเลลึก ใน 47 Meters Down: Uncaged

0
313
47 Meters Down Uncaged

47-meters-down-1

พบกับการกลับอีกครั้งกับภาคใหม่ของภาพยนตร์ ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ใต้สมุทรที่มีความลึกสุดนรก ใน “47 Meters Down : Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก)” ผลงานการกำกับของ  โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ที่สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่มีทุนสร้างเพียงแค่ 5 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่กลับกวาดได้ทั่วโลกไปกว่า 62 ล้านเหรียญอย่างไม่มีใครคาดคิดมาก่อนในภาคแรก

47-meters-down-4

47-meters-down-2

และจากรายได้ที่ทล่มทลาย ทำให้เกิดการรวมตัวของทีมงานชุดเดิมเกือบทั้งหมด รวมไปถึงโปรดิวเซอร์อย่าง เจมส์ แฮร์ริส แสดงนำโดย ซิสตีน โรส สตอลโลน, โซฟี เนลิสต์ (The Book Thief), จอห์น คอร์เบตต์ (My Big Fat Greek Wedding, Serendipity) ที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับเพชฌฆาตที่รอกระชากลงนรกในรูปแบบใหม่

47-meters-down-5

เจมส์ แฮร์ริส กล่าวว่า “ภาพยนตร์ภาคนี้เป็นการเล่าเรื่องในมิติใหม่ของการผจญภัยในการดำน้ำ ซึ่งมันเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ กับการพาคุณดำดิ่งสุดระทึก ที่ใหญ่กว่าเดิม มีความแปลกแตกต่างซ่อนอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่ตัวละครในภาคนี้ ต้องดำน้ำเอาตัวรอดจากฉลามยักษ์ที่อยู่ภายในถ้ำ และในถ้ำนั้นก็มีเส้นทางที่คดเคี้ยว ซึ่งการดำน้ำใต้ทะเลกับในถ้ำนั้น มันมีขีดจำกัดและกฎเกณฑ์ที่มันต่างกันมาก”

47-meters-down-6

47-meters-down-7

มาร่วมลุ้นสุดขีดกับการผจญภัยที่โคตรอันตราย ไร้ทางหนี ไร้สิ่งป้องกัน มีเพียงความตายเท่านั้นที่อยู่ต่อหน้า ใน “47 Meters Down: Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก)” 29 สิงหาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

47-meters-down-3

Leave a Reply