กรมสุขภาพจิต จัดงานมอบความสุขให้ชาวโคราช ศิลปินจากนาดาวและนักแสดงร่วมงานคับคั่ง

0
205
โอบ แพรวา แบงค์ บิวกิ้น

กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข จัดงาน “ทีมโคราช” เพื่อส่งมอบความสุขให้กับชาวโคราช งานนี้มีศิลปินที่ไปร่วมงานมากมาย อาทิ BNK48 , Slot machine, Bedroom audio ฯลฯ ในส่วนของ นาดาว บางกอก ได้ส่งศิลปิน นักแสดง โอบ-โอบนิธิ, แบงค์-ธิติ, แพรวา-ณิชาภัทร, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ เป็นตัวแทนไปร่วมส่งความสุขให้กับพี่ ๆ น้องๆ ชาวโคราช โดย แบงค์-แพรวา ร่วมร้องเพลง “รักติดไซเรน”, โอบ-แบงค์ ร้องเพลง “ดี๊ดี (Unexpected)” , บิวกิ้น ร้องเพลง “หนาวนี้” และศิลปินทุกคนร่วมร้องเพลง “กันและกัน” เพื่อให้กำลังใจและมอบความสุขให้กับชาวโคราชทุกคน

Nadao-Korat-1
บิวกิ้น – แบงค์ – แพรวา – โอบ

โอบ-โอบนิธิ เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกว่า

“ดีใจมากครับที่พวกเรามีโอกาสได้มาร่วมงานนี้ พอได้รับการติดต่อมาก็รีบเคลียร์คิวมางานทันที เพราะอยากมาเจอและมอบความสุขให้กับทุกคน ผมโชคดีที่กองละครคืนคิวมาเลยสามารถมาร่วมงานได้ หรือบิวกิ้นไปถ่ายรายการเสร็จก็นั่งรถมาจากกาญจนบุรี 8 ชม.เพราะพวกเราอยากมามอบความสนุกให้กับทุกคนครับ 

ผมและเพื่อนๆ ต้องขอขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ชาวโคราชมากๆ ที่ออกมาเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา เหมือนว่าเราต่างเป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน ผมเห็นจำนวนคนที่มาหาเรา มารอดูพวกเราแล้วดีใจมากๆ ประทับใจมาก ดีใจที่ได้มาเจอกับทุกๆ คน และหวังว่าทุกคนจะได้รับความสุข ความสนุกจากโชว์ที่เราเตรียมมามอบให้นะครับ”

Nadao-Korat-2

Leave a Reply