“พีพี” แฮปปี้ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” มาแรง!! ท้าทายได้เล่นหลายอารมณ์ เพิ่มสกิลทางการแสดง

0
294
พีพี แปลรักฉันด้วยใจเธอ PP I told sunset about you

ออนแอร์ไปได้ไม่นาน แต่กระแสของ LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You) ซีรีส์แนว  Romantic Coming of Age โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV ยังคงแรงต่อเนื่อง!! 

I-Told-Sunset-About-You-2

หลังจากที่ทุกคนได้ซึมซับบรรยากาศเมืองภูเก็ต  ได้เห็นความสัมพันธ์ของเพื่อนรักที่กลับมาเจอกัน พร้อมความฝัน และเรื่องค้างคาใจในวัยเด็ก แฟน ๆ ต่างก็ลุ้นกันว่าเรื่องราวของ เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) จากคนที่เคยเป็น “ศัตรู” จะเปลี่ยนความรู้สึก กลับมาเป็น “เพื่อนสนิท” ได้หรือไม่ งานนี้ บอส-นฤเบศ กูโน ผู้กำกับ ลงดีเทลในส่วนของบทที่แต่ละคนได้รับแบบจัดเต็ม ทำเอานักแสดงรุ่นใหม่อย่าง พีพี ถึงกับต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อทุ่มเทให้กับการแสดงในครั้งนี้

I-Told-Sunset-About-You-3
I-Told-Sunset-About-You-4

พีพี กล่าวว่าหลังจากซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ ออนแอร์ไป ฟีดแบ็กที่ได้รับคือทุกคนประทับใจ ส่วนตัวพีเองรู้สึกดีใจมาก ที่ทุกคนชื่นชอบกันครับ หลังจากรับบททิวเขา ในละครเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  จนมาถึงซีรีส์เรื่องนี้ บอกเลยว่าตื่นเต้นมากครับ

I-Told-Sunset-About-You-5

ก่อนจะมาถึงวันออกกองถ่ายทำ ทั้งพีและบิวกิ้นทำการบ้านเรื่องการแสดงกันเยอะมาก มีทั้งไปเวิร์กช็อปเรียนรู้ทั้งภาษาจีน, เรียนดำน้ำ, ฝึกขี่มอเตอร์ไซค์ และยังมีอีกหลายกิจกรรม ที่ชีวิตนี้ยังไม่เคยได้ทำมาก่อน โดยการมารับบทโอ้วเอ๋ว สิ่งที่ยากที่สุดคือการกลับไปสวมบทบาทเด็กมัธยมปลาย กลายเป็นเด็กอายุ 17 อีกครั้ง ซึ่งในวัยนั้นอาจมองว่า ความรัก มิตรภาพระหว่างเพื่อน การสอบเข้ามหาวิทยาลัย อาจเป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตแต่ในความเป็นจริงคือตอนนี้พอเราโตขึ้น ความคิด ทัศนคติ วุฒิภาวะ และการตัดสินใจ ก็ไม่เหมือนเดิม พอบทนี้ต้อง เอาตัวเองย้อนกลับไป เพื่อทำความใจและรู้สึกตรงนั้นให้ได้มากที่สุด พาร์ทนี้เลยค่อนข้างยาก

I-Told-Sunset-About-You-6

ส่วนเบื้องหลังการทำงานเรื่องนี้บรรยากาศอบอุ่นมาก สนุกมาก พี่ ๆ ทีมงานดูแลเราเหมือนเป็นน้องคนหนึ่ง ทุกคนเป็นกำลังใจและผลักดัน เวลาเหนื่อยก็เหนื่อยไปด้วยกัน สู้ก็สู้ไปด้วยกัน และด้วยความที่พี่บอสผู้กำกับ เขาใส่ใจทุกรายละเอียดของบท ทั้งเรื่องของโปรดักชั่น มุมภาพ รวมถึงโลเคชั่นต่าง ๆ

I-Told-Sunset-About-You-7

เราในฐานะนักแสดงก็เลยต้องเต็มที่  ซึ่งภูเก็ตเป็นจังหวัดที่พีเคยไปตั้งแต่เด็ก ๆ พอได้กลับมาอีกครั้ง รู้สึกประทับใจมากครับ ธรรมชาติคือดีมาก ๆ เป็นเมืองที่มีทะเลสวย อาหารการกินก็ดี สถาปัตยกรรมที่โอลด์ทาวน์ก็งดงาม โดยรวมคือชอบทุกที่เลยครับ 

I-Told-Sunset-About-You-8
I-Told-Sunset-About-You-9

สุดท้ายก็อยากให้ทุกคนติดตามซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะ ๆ นะครับ รับรองว่าเนื้อหาไม่ได้มีแค่เรื่องของความสัมพันธ์เท่านั้น แต่มีเรื่องของครอบครัว รวมถึงเรื่องของการศึกษา เรื่องเพื่อน ฯลฯ เป็นซีรีส์ 5 ตอน ที่พวกเราตั้งใจกันสุด ๆ  ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้ไป จะเข้มข้นน่าลุ้นขึ้นเรื่อย ๆ อยากชวนทุกคนมาร่วมดูสดไปพร้อม ๆ กัน

ติดตามได้ใน LINE TV Originals Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ ดูสด ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น”

I-Told-Sunset-About-You-10

Leave a Reply