Aquaman ปล่อย 7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทย

0
279
Aquaman Characters Poster

ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยมาให้ชมไปแล้ว สำหรับ 7 ภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์จากภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี เรื่อง Aquaman – อควาแมน เจ้าสมุทร” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) ไม่ว่าจะเป็น อาร์เธอร์ เคอร์รี่ / อควาแมน (รับบทโดย เจสัน โมมัว)คิงออร์ม / โอเชี่ยน มาสเตอร์ (รับบทโดย แพทริค วิลสัน)ราชินีเมร่า (รับบทโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด)ราชินีแอตแลนน่า (รับบทโดย นิโคล คิดแมน)นุยดิส วัลโก้ (รับบทโดย วิลเลม เดโฟ)คิงเนเรียส (รับบทโดย ดอล์ฟ ลันด์เกรน) และเดวิด เคน / แบล็ค แมนต้า (รับบทโดย ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน) ที่มาพร้อมความเกรี้ยวกราด หากมีการลั่นกลองรบเมื่อไหร่ พร้อมสู้ขาดใจแน่นอน

แต่ล่าสุดนี้ ได้ปล่อยมาให้ชมกันในฉบับภาษาไทย ให้แฟน ๆ มาทำความรู้จักกับ 7 ตัวละครกันแบบชัด ๆ อีกครั้ง

เริ่มกันด้วย “อาร์เธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน” ตัวละครที่รับบทโดย เจสัน โมมัว เขาเป็นบุรุษครึ่งมนุษย์ครึ่งแอตแลนเชียน และเป็นทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์แห่งแอตแลนติส ในเรื่องนี้เขาได้เลือกชุดคอสตูมสุดคลาสสิคของอควาแมนจากการ์ตูนออกมาร่วมการผจญภัยครั้งใหญ่ เพื่อเผชิญหน้ากับตัวตนจริง ๆ ที่เขาเป็น และพิสูจน์ให้เห็นว่าเขามีค่าคู่ควรกับบัลลังก์ที่เขาเกิดมาเพื่อมันขนาดไหน

AQUAMAN-4-SHEET-ARTHUR

ต่อกันด้วยบุคคลสำคัญผู้ให้กำเนิด อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ขึ้นมาบนโลกใบนี้ “ราชินีแอตแลนน่า” ตัวละครนี้รับบทโดยนักแสดงเจ้าบทบาทเจ้าของถ้วยรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นิโคล คิดแมน เธอคือแม่ของอาร์เธอร์ผู้ตกหลุมรักเจ้าหน้าที่ดูแลประภาคาร

AQUAMAN-4-SHEET-ATLANNA

นอกจากแม่ผู้ให้กำเนิดแล้ว “เจ้าหญิงเมร่า” ก็คือผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่จะคอยอยู่เคียงข้าง อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ตลอดการเดินทางครั้งนี้ โดยตัวละครนี้ได้นักแสดงสาวสวย แอมเบอร์ เฮิร์ด มาสวมวิญญาณเป็นนักรบสาวจากอาณาจักรใต้สมุทร ซีเบล

AQUAMAN-4-SHEET-MERA

“คิงออร์ม หรือ โอเชียนมาสเตอร์” รับบทโดย แพทริค วิลสัน เขาเป็นน้องชายของ อาร์เธอร์ ผู้ต้องการที่จะประกาศสงครามบนผืนโลก

AQUAMAN-4-SHEET-ORM

“วัลโก้” รับบทโดย วิลเลม เดโฟ เขาเป็นที่ปรึกษาของ คิงออร์ม แล้วก็เป็นพี่เลี้ยงของ อควาแมน

AQUAMAN-4-SHEET-VULKO

“คิงเนเรียส” รับบทโดย ดอล์ฟ ลันด์เกรน เขาคือผู้นำแห่งอาณาจักร ซีเบล แล้วก็ยังเป็นพ่อของเมร่าอีกด้วย เขาจะโชว์ให้คุณได้เห็นถึงทักษะในการขี่มังกรทะเล

AQUAMAN-4-SHEET-NEREUS

ตัวละครสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกันคร่าว ๆ ในวันนี้ก็คือ “เดวิด เคน หรือ แบล็ค แมนต้า” ซึ่งรับบทโดย ยาห์ย่า อับดุล-มาทีน ที่ 2 เขาเป็นโจรรับจ้างที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีอันร้ายกาจ

AQUAMAN-4-SHEET-MANTA

เตรียมพบกับความเกรี้ยวกราดของเจ้าแห่งท้องทะเล

ที่ชะตากรรมของสองโลก ขึ้นอยู่กับเขาคนเดียว

Aquaman – อควาแมน เจ้าสมุทร” 13 ธันวาคม 2561 ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply