“ปิง เกรียงไกร” ชวนให้ดูตอนจบ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” กับจุดเริ่มต้นของรอยร้าวของเหล่าตัวละครหลัก

BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก

นอกจากความตื่นเต้นเร้าใจในซีรีส์แนวตั้งเรื่อง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”  โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ AIS PLAY ทำเอาหลายคนยังคงมูฟออนไม่ได้ เพราะยังคงสนุกกับการต่อจิ๊กซอว์ และคาดเดาว่าเรื่องราวในตอนจบจะลงเอยอย่างไร เรียกว่ายังมีหลายเหตุการณ์ที่ยังคงคาใจ และต้องการหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่  

BLACKOUT-10

ผลงานการกำกับโดย ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร และ เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล โดยใน EP สุดท้าย เป็นเรื่องราวต่อเนื่อง เมื่อ มิว (วี-วิโอเลต วอเทียร์) รู้ความจริงจากปาก ฝ้าย (แพรว-นฤภรกมล  ฉายแสง) เธอก็ผิดหวังอย่างหนัก ถึงเวลาแล้วที่จะเปิดเผยความรู้สึกที่เธอไม่เคยบอกกับ ฝ้าย บ้าง งานนี้ มิว,ฝ้าย และเอ (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง)  จะตัดสินใจจบเรื่องราวทั้งหมดนี้อย่างไร? และจะจบมันได้อย่างที่คิดจริงหรือไม่ ?  

BLACKOUT-11

ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ผู้กำกับ กล่าวว่า “อยากชวนทุกคนมาดูตอนจบของ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก  กันนะครับ  ในตอนสุดท้ายนี้ ยังมีเงื่อนงำที่น่าสนใจให้ติดตามกันอีกเพียบ ซึ่งใน EP 8 นี้ มีชื่อตอนว่า Beginning ครับ

ด้วยความที่วิธีการเล่าเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้ ค่อนข้างจะแตกต่างกับซีรีส์เรื่องอื่น ที่ตามปกติจะเริ่มต้นจาก 1 ไปถึง 10 แต่ใน EP1-4 คนดูจะได้ดูส่วนที่เป็นตรงกลางของเรื่องทั้งหมด และใน EP5-8 จะเป็นสิ่งที่คนดูจะได้ดูตอนต้นและตอนท้าย ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องราวที่ทุกคนน่าจะรอคอย จะได้หายคาใจ ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดอะไรขึ้นกันแน่

BLACKOUT-9

ทุกอย่างจะได้รู้ครบถ้วนใน EP สุดท้ายนี้ ที่จะลากไปถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดจริง ๆ ว่าเป็นอย่างไร  ซึ่งวิธีการเล่าเรื่องก็ยังจะมีในส่วนของการที่เป็นลองเทกที่ยาวที่สุดในเรื่องนี้ อยู่ในตอนนี้ด้วยครับ ถือว่าเป็นซีนที่เข้มข้นที่สุด ในการปะทะทางอารมณ์ที่เข้มข้นที่สุด เรียกว่าทีมนักแสดงเขาทุ่มเทกันสุดตัวสุดใจกันจริง ๆ ครับ

BLACKOUT-8

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู อยากเชิญชวนทุกคนเลยนะครับ ใครที่กำลังรอคอยให้จบครบทุกตอน แล้วค่อยย้อนกลับมาดูแบบรวดเดียวจบ ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วครับที่จะได้มารับประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ด้วยกัน รวมทุก EP ใช้เวลาโดยรวมแค่สามชั่วโมง มาดูกันว่าตอนต้นและตอนท้ายของเรื่อง จะเป็นอย่างไร รอยร้าวที่แตกไปแล้ว จะกลับมาประสานได้หรือไม่ ?

BLACKOUT-7

ติดตามชม BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ‘EP.8 Beginning’  วันพุธที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 20:00 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย และรับชม 8 ตอนรวด ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th,  APPLE TV และ Samsung Smart TV ขอบคุณมากครับ”

BLACKOUT-6
BLACKOUT-5
BLACKOUT-4
BLACKOUT-3
BLACKOUT-2
Loading...

Leave a Reply