เตรียมพบกับหนังภารกิจชิงตัวประกัน นำแสดงโดย “ไมค์ ไทสัน” ใน “PHARAOH’S WAR นักรบมฤตยูดำ”

0
227

เตรียมพบกับบทบาทสุดเดือดของ “ไมค์ ไทสัน” ตำนานนักชกแชมป์โลกเฮฟวี่เวท เจ้าของฉายามฤตยูดำแห่งสังเวียนผ้าใบ ที่ต้องโคจรมาปะทะกับ “ฮาฟธอร์ ยูเลียส บียอร์นสัน” ที่แฟนๆรู้จักกันดีจากบทบาท เดอะ เมาท์เทน จาก Game of Thrones  แท็กทีมบู๊ระห่ำฝ่าดงกระสุนกับภารกิจยับยั้งการชิงตัวประกันโคตรอันตรายที่มีแต่พวกเขาเท่านั้นที่ทำได้ “PHARAOH’S WARนักรบมฤตยูดำ” 18 มีนาคมนี้ ระอุความมันส์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

เรื่องราวสุดเดือดของ ริค (ไมค์ ไทสัน) อดีตทหารผ่านศึกมากฝีมือ ต้องนำกลุ่มผู้ลี้ภัยชาวอียิปต์ฝ่าทะเลทรายเพื่อไปยังที่ปลอดภัย แต่ภัยร้ายที่สุดหาใช่แดด ความร้อน หรือภาวะขาดน้ำ แต่กลับเป็น แฟรงค์ (ฮัฟธอร์ จูเลียส บียอร์นสันหรือ เดอะ เมาท์เทน จากซีรีส์ Game of Thrones) อดีตเพื่อนรักของริค ที่ตอนนี้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้ากลุ่มทหารรับจ้างสุดอันตราย และต้องการจับกลุ่มผู้ลี้ภัยเป็นตัวประกัน ภารกิจปกป้องและชิงตัวประกันสุดมันส์จึงเปิดฉากขึ้น และมันเกิดขึ้นแบบระเบิดภูเขาเผากระท่อม!!

เตรียมทุกประสาทสัมผัสต้อนรับความมันส์ กับภารกิจกับภารกิจโคตรอันตรายที่มีแต่พวกเขาเท่านั้นที่ทำได้  “PHARAOH’S WAR นักรบมฤตยูดำ” ระอุความมันส์พร้อมกันทั่วประเทศ 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

#PharaohsWar #นักรบมฤตยูดำ

ตัวอย่างภาพยนตร์

Leave a Reply