ปีเตอร์ เซกัล เผยความรู้สึกการได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงดัง ใน My Spy

0
291
Dave Bautista and Chloe Coleman star in MY SPY.

เตรียมพบกับภาพยนตร์สายลับ กับปฏิบัติการสุดรั่ว ซึ่งกลายเป็นภารกิจสุดฮา ในภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้เรื่อง My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ ผลงานการกำกับของ  ปีเตอร์ เซกัล ผู้เคยสร้างหนังตลกอย่าง Get Smart จนดังระเบิดมาแล้ว

งานนี้เขาได้นักแสดงนำจากวงการมวยปล้ำที่โด่งดังจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่องอย่าง เดฟ บาทิสต้า มารับบทสายลับกล้ามโต ปะทะดาวรุ่งรุ่นเล็ก โคลอี้ โคลแมน ในบทสายลับฝึกป่วน ประกบนักแสดงอารมณ์ดี  คริสเตน ชาล ที่เพิ่งมีผลงานเสียงพากย์ตัวละคร ทริกซี่ ในภาพยนตร์เรื่องทอยสตอรี่มาหมาดๆ ร่วมด้วย เคน จุง นักแสดงมืออาชีพที่ทิ้งความเป็นหมอ มาเอาดีทางการแสดงเต็มตัว พร้อมโชว์สกิลความฮาที่จะเพิ่มความรั่วให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เข้มข้นยิ่งขึ้น

my-spy-1

ซึ่งผู้กำกับอย่าง ปีเตอร์ เผยว่า

“ผมต้องการให้ผู้ชมพบกับสิ่งที่ไม่มีใครคาดถึงในบทที่ เดฟ บาทิสต้า ได้รับ ซึ่งมันเป็นบทที่เต็มไปด้วยอารมณ์และตลก แต่ก็ยังดุเดือด ปนโหด มาพร้อมกับคู่หูสายฮาอย่าง คริสเตน ชาล ซึ่งตอนแรกบทของเธอ ถูกเขียนให้เป็นเพศชาย แต่ด้วยความที่เธอเป็นนักแสดงตลกที่มีพรสวรรค์ มีความสนุกสนาน เราจึงเลือกเธอมาเป็นหัวใจของตัวละคร

my-spy-2

ยังมีนักแสดงรุ่นเล็ก ที่แสบทั้งในจอและนอกจออย่าง โคลอี้ เธอยื่นข้อเสนอแสบๆ ให้ทุกคนหยอดเงินถ้าใครเผลอพูดคำหยาบออกมา ซึ่งผมตกเป็นเป้านิ่งของเธอเสมอ(หัวเราะ) และยังเสริมด้วย เคน จุง  นักแสดงมืออาชีพที่มาเติมสีสัน ให้มันมีความเป็นหนังตลกสำหรับครอบครัวที่ทุกคนจะต้องชอบ ทำให้รู้สึกว่าภาพยนตร์ถูกห่อหุ้มด้วยความเป็นหนังแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่”

เตรียมพบกับปฏิบัติการลับ  ที่มาพร้อมกับความฮาป่วงได้ใน My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ 12 มีนาคม 2563 นี้ เริ่มปฏิบัติการลับในโรงภายนตร์

Leave a Reply