“ฟิลลิปส์” ควง “ฟ้า-ยงวรี” เปิดตัวในบท “ช้าง-พิม” จากเรื่อง “ขุนแผน ฟ้าฟื้น”

0
241
KhunPhaenTheMovies

Khun-Phaen-The-Movies-11

หลังจากเปิดตัว “มาริโอ้” ด้วยการขี่ม้าสีหมอกกลางกรุง และประกาศรับบท “แก้ว” หรือ ขุนแผน จนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์สนั่นประเทศไปแล้ว ล่าสุด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด โดยคุณพรชัย ว่องศรีอุดพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ และ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด โดยคุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณนุชพัชร วงษ์สุวรรณ ผู้บริหารจากบริษัท มันเวิร์ค โปรดักชั่น จำกัด สานต่อกระแสความแรงของภาพยนตร์ คอมเมดี้ แอดเวนเจอร์ แฟนตาซี แอ๊คชั่น ฟอร์มยักษ์แห่งปี “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย “ก้องเกียรติ โขมสิริ”

โดยได้จัดงานใหญ่เปิดตัวอีก 2 นักแสดงนำ  “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” ผู้รับบท “ช้าง” และ “ฟ้า ยงวรี งามเกษม” รับบท “พิม” ซึ่งในงานประเดิมด้วย “ไม่ใช่ผู้วิเศษCONCERT” จากวง โลโมโซนิค (LOMOSONIC) มาโชว์เพลงธีม “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ประกอบภาพยนตร์พร้อมกับเปิดตัวมิวสิวีดีโอเพลงนี้เป็นครั้งแรกในโลก

Khun-Phaen-The-Movies-8

ก่อนจะถึงซีนสุดฮือฮาด้วยการเปิดตัว “ช้าง-พิม” นั่ง GRAB TAXI สมัยอโยธยาเข้ามายัง วิคตอรี่พอยท์ ลานเกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทำเอาเกิดกระแสไทยมุงอย่างคับคั่ง ก่อนที่พิธีกรเชิญทั้ง 2 นักแสดงนำพร้อมผู้กำกับขึ้นเวทีให้สัมภาษณ์ถึงการมารับบทบาททั้งช้าง และพิม และปิดงานด้วยการเชิญเหล่าผู้บริหารขึ้นถ่ายรูปรวมพร้อมกันบนเวที

Khun-Phaen-The-Movies-4

โดยงานนี้ “ฟิลลิปส์” เผยถึงความรู้สึกและเบื้องหลังการทำงานว่า

“ตื่นเต้นมากครับ เพราะเป็นหนังเกี่ยวกับพีเรียดด้วย และในเรื่องน้องต้องขี่ม้า ฟันดาบ มีคิวบู๊เยอะ เหมือนเฉินหลง ชอบมากเลยครับ ได้ทำอะไรที่ตัวเองไม่เคยทำเยอะเลย ได้ร่วมงานกับพี่โอ้ (มาริโอ้) ด้วย ครั้งแรกเกร็งมากๆเลย เพราะตอนอยู่ต่างประเทศได้ดูหนังที่พี่โอ้เล่น แล้ววันนี้เราได้เจอคนนั้นแล้ว มันรู้สึกแบบโอ้ยสุดยอดอ่ะ เหมือนฝันแต่ไม่ได้ฝันครับ ในกองถ่ายพี่โอ้ก็มีสอนน้องเยอะมาก พอเข้าฉากกับพี่โอ้จริง ๆเลยไม่เครียดครับ

ส่วนกับฟ้า ดีครับ ฟ้าเป็นคนที่หัวไวครับ เป็นคนที่แอ๊คติ้งดีครับ สนุกดีครับ อยากให้ติดตามกันเรื่องนี้มี ทั้งฮา มีทั้งความรัก ผจญภัย เราทีมงานทุกคนพยามทำให้ดีที่สุด ทำให้เต็มที่ เพื่อให้ทุกคนได้เอนเตอร์เทนและมืทั้งข้อคิดครับ”

Khun-Phaen-The-Movies-7

ส่วนทางด้าน “ฟ้า ยงวรี” กล่าวเสริมว่า

“ตื่นเต้นค่ะแล้วก็ไม่เคยคิดว่าจะได้มีโอกาสมาเล่นภาพยนตร์ไม่เคยมีในหัว แรก ๆ เครียดกดดันค่ะ แอบร้องไห้เลย เพราะต้องไปเรียนขี่ม้า เรียนตีกลองเรียนอะไรที่ตัวเองทำไม่เป็นค่ะ (หัวเราะ) ได้มาเล่นกับพี่โอ้ พี่โอ้เก่ง ลดความเกร็งด้วยการให้ความเป็นกันเองมาก

ส่วนฟิลลิปส์ พูดเลยว่าปวดหัวกับภาษาเค้ามากเลยค่ะ (หัวเราะ) และภาษาที่ใช้ค่อนข้างเป็นภาษาโบราณนิดหน่อย แล้วนี่ยังพูดไม่ชัดอีก อ้าว เอายังไงดี แต่ว่าโอเค เราเห็นในความพยายามของฟิลลิปส์มาก ๆ พอเข้าฉากปุ๊บบทมาได้แม่นมากเลย ซึ่งอันเนี่ยก็นับถือเขาในความรับผิดชอบแล้วก็ความพยายามของเขาค่ะ

ยังไงฟ้าก็ขอฝาก ขุนแผน ฟ้าฟื้นไว้ด้วยนะคะ คราวนี้เป็นการตีความแบบพี่โขม ซึ่งเป็นผู้กำกับที่สุดของมุมต่างอยู่แล้วจนออกมา มีความสนุก แฟนตาซีสุด ๆ ที่ยังไม่เคยมีใครทำเลย แล้วก็คิดว่าหลายคนก็คงอยากจะเห็น ต้องไปลุ้นกันในโรงภาพยนตร์นะคะ 10 ตุลาคมนี้ค่ะ”

ห้ามพลาดกับบทบาทการแสดงครั้งสำคัญของ 2 แสดงนำ “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” ในบท “ช้าง” และ “ฟ้า ยงวรี” ในบท “พิม” ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” กันได้ใน 10 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ พร้อมกันทั่วประเทศ
Khun-Phaen-The-Movies-1
Khun-Phaen-The-Movies-2
Khun-Phaen-The-Movies-3

Khun-Phaen-The-Movies-5
Khun-Phaen-The-Movies-6

Khun-Phaen-The-Movies-9
Khun-Phaen-The-Movies-10

Khun-Phaen-The-Movies-12
Khun-Phaen-The-Movies-13
Khun-Phaen-The-Movies-14
Khun-Phaen-The-Movies-15
Khun-Phaen-The-Movies-16
Khun-Phaen-The-Movies-17
Khun-Phaen-The-Movies-18
Khun-Phaen-The-Movies-19
Khun-Phaen-The-Movies-20
Khun-Phaen-The-Movies-21
Khun-Phaen-The-Movies-22

Khun-Phaen-The-Movies-24
Khun-Phaen-The-Movies-25
Khun-Phaen-The-Movies-26

Leave a Reply