“ดู๋-แหม่ม” นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรมดูตอนจบ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ในโรงหนัง

“ดู๋-แหม่ม” นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรมดูตอนจบ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ในโรงหนัง

ผ่านไปแล้ว สำหรับกิจกรรมชมซีรีส์ LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ ตอนจบในโรงภาพยนตร์ ร่วมกับผู้โชคดีจากทางบ้าน ให้อิ่มเอมใจ ไปตาม ๆ กัน

งานนี้ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์, แคลร์-จิรัศยา วงษ์สุทิน ผู้กำกับ พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำ  ดู๋-สัญญา คุณากร, แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, เก้า-จิรายุ ละอองมณี ร่วมด้วย เฌอปราง-อารีย์กุล, ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, นํ้าใส-พิชญาภา นาถา, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, วี-วีรยา จาง, มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล และ ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา มารวมตัวกันส่งความสุขในกิจกรรมส่งท้ายอย่างใกล้ชิด

One-Year-The-Series-Event-2

พอได้ดูตอนจบของเรื่องนี้ร่วมกัน แต่ละคนก็ออกอาการ อิน ฟิน ยิ้มแก้มปริ ไปกับบทสรุปเรื่องราวที่ลุ้นกันมา แถมยังได้ซึ้ง ได้หัวเราะทั้งน้ำตากับความรัก ความผูกพันของคนในครอบครัว นอกจากนี้ในงานยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ถามคําถามเกี่ยวกับซีรีส์กับคำถามที่ค้างคาใจ  

งานนี้ เฌอปราง เลยได้กลับมาสวมบทบาทเป็น พี่เพชร อีกครั้ง เพื่อต่อบท กับ จูเน่ ที่มาสวมมาด ตะวัน ให้ดูกันแบบสด ๆ เรียกเสียงกรี๊ดหนักมาก เพราะทั้งคู่เล่นได้เข้าถึงสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ จาก 3 สาวดาวเต้น SoulSista (นํ้าใส, มิวนิค, ฟ้อนด์) เป็นโชว์พิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนซีรีส์ทุกคนที่อยู่ให้กำลังใจกัน แถมยังมีภาพบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายมาให้ดูกันแบบเต็มอิ่ม ถือเป็นการปิดท้ายกิจกรรมจบบริบูรณ์อย่างอบอุ่นหัวใจสุด ๆ    

One-Year-The-Series-Event-6
One-Year-The-Series-Event-14

แคลร์ ผู้กำกับ กล่าวว่า

“ขอบคุณคนดูทุกคนมากเลยค่ะ ที่สนับสนุน LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ กันมาตลอด ขอบคุณ LINE TV และทาง GDH ที่ให้โอกาสทำงานได้อย่างเต็มที่  

อยากขอบคุณคนดูที่เปิดใจ และให้โอกาสซีรีส์เรื่องนี้  ถึงแม้จะเป็นซีรีส์ที่ดูเรียบง่าย ไม่ได้ฉูดฉาด แต่วันนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ยังมีคนดูที่อยากดูซีรีส์แนวนี้จริง ๆ  จะดีใจมาก ถ้ามันสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิตของทุกคนขึ้นมาบ้าง ในความสัมพันธ์ที่มีต่อคนรอบข้าง

หวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้ทุกคนในครอบครัวเข้าใจกันมากขึ้น อยากให้ช่วยบอกต่อ ชวนพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อน ๆ มาดูกันเยอะ ๆ นะคะ ตอนนี้ยอดวิวใน LINE TV รวมทุกตอนยอดวิวทะลุไปถึง 70 ล้านวิวแล้วค่ะ 

มาติดตามชม  LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ ดูรวดเดียวจบได้บน LINE TV เท่านั้น รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ”

ดู One Year The Series 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ทุกตอนได้ที่ Link ด้านล่าง

https://tv.line.me/v/11143583/list/563756

One-Year-The-Series-Event-3
One-Year-The-Series-Event-4
One-Year-The-Series-Event-5
One-Year-The-Series-Event-7
One-Year-The-Series-Event-8
One-Year-The-Series-Event-9
One-Year-The-Series-Event-10
One-Year-The-Series-Event-11
One-Year-The-Series-Event-12
One-Year-The-Series-Event-13
One-Year-The-Series-Event-15
One-Year-The-Series-Event-16
One-Year-The-Series-Event-17
One-Year-The-Series-Event-18
Loading...

Leave a Reply