ออฟฟิศใครให้คลั่งกว่านี้มั้ย!? เมื่อเทียบกับภาพยนตร์สุดกาวในจักรวาลซอมบี้ “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง”

Office Uprising

คุณเคยรู้สึกไหมว่าที่ทำงานของคุณเต็มไปด้วย เพื่อนร่วมงานชอบกัด! และหัวหน้างานกระหายเลือด! เมื่อออฟฟิศกลายเป็นนรกบนดินที่คุณต้องพบเจอทุกวัน แต่มันจะมีออฟฟิศไหนที่ป่วนไปกว่าออฟฟิศนี้ Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง ภาพยนตร์สุดเกรียน ฉีกทุกจักรวาลหนังซอมบี้ที่คุณเคยดูมาเพราะติดเชื้อครั้งนี้ ไม่มีโอที แถมยังโดนขย้ำอย่างเต็มที่

นำทีมหนีซอมบี้โดย “เบรนตัน ทเวทส์” นักแสดงหนุ่มจาก Gods of Egypt, Maleficent, และ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ในบทของ “เดสมอนด์” พนักงานออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่งที่ดันบังเอิญมาค้นพบโปรเจกต์ลับ “โซลต์” เครื่องดื่มบำรุงกำลังที่เปลี่ยนให้หัวหน้าและชาวออฟฟิศกลายเป็นซอมบี้คลั่ง! งานนี้เขาและเพื่อนๆที่ยังคงสติอยู่จะเอาตัวรอดจากออฟฟิศที่ปิดตายนี้ยังไง ในเมื่อทั้งตัวมีเพียงแฟ้มงานหนาเตอะและกระดาษทิชชู่เพียงหนึ่งม้วน ภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้จึงต้องงัดทุกไม้เด็ดออกมาเพื่อสู้กับเหล่าซอมบี้กระหายเลือด

เมื่อออฟฟิศนี้ งานกัด คือ หน้าที่ ขยํ้าดี มีเลื่อนขั้น เตรียมพบกับภาพยนตร์โหด มันส์ ฮา ที่รับประกันว่าคุณจะได้ขำส่งท้ายปี “Office Uprising ออฟฟิศป่วนซอมบี้คลั่ง” 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply