เดือดระห่ำ ความมันส์ชุดใหญ่ ไปกับ แฟรงค์ กริลโล ใน Spot ตัวใหม่ของ Boss Level

พบกับการจัดเต็มความมันส์ชุดใหญ่ไปกับภาพยนตร์บู๊ระห่ำฟอร์มยักษ์ Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก เมื่อบอสใหญ่อย่าง แฟรงค์ กริลโล กลับมาเขย่าจอภาพยนตร์ให้เดือดระอุอีกครั้ง ผลงานแอคชั่นสุดระห่ำกว่าครั้งไหนของผู้กำกับ โจ คาร์นาฮาน ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกมที่คอเกมต้องรู้จักด่านที่โคตรท้าทายอย่าง “ด่านบอส” มาพร้อมกับการไล่ล่าสุดเดือดพล่านของ เมล กิบสัน ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระดับฮอลลีวูด

Boss-Level-2
Boss-Level-3

ซึ่งผู้กำกับโจ กล่าวถึงฉากสุดระห่ำว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉากที่ระทึกใจผมที่สุดน่าจะเป็นฉากที่แฟรงค์ต้องโดนยิงหัวกลางถนน มันเป็นฉากที่ท้าทายในการถ่ายทำมาก เพราะทีมงานต้องวางแผนเรื่องเวลาการถ่ายอย่างละเอียด และฉากที่เขาต้องกระโดดจากตึกแล้วโดนรถขนทรายชน ก็เป็นอีกฉากที่ผมทั้งลุ้น ทั้งทึ่งเพราะว่าเราถ่ายทำได้เสร็จในเทคเดียว ถือว่าเป็นการถ่ายสุดหิน มันยากมาก เราต้องเตรียมการถ่ายทำอย่างละเอียดยิบ เพราะมันจะเกิดความผิดพลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว” “ส่วนตัวผมระทึกกับฉากที่ผมต้องกระโดดตึกที่มีความสูง 50 ฟุต เพราะผมไม่ชอบความสูงเอาซะเลย และประทับใจกับฉากฟันดาบ ฉากต่อสู้ มันเป็นอะไรที่ผมรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ถ่ายทำ” แฟรงค์ กล่าวเสริม

Boss-Level-4
Boss-Level-5
Boss-Level-6

Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก บอกเล่าเรื่องราวสุดระห่ำของ รอย พัลเวอร์ (แฟรงค์ กริลโล) อดีตทหารรับจ้าง เขาจะตายแล้วฟื้นซ้ำๆในทุกวัน เหมือนเป็นการรีเซ็ตตัวเอง รอย ต้องต่อสู้กับด่านนรกยาวนานขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า กระทั่งฝ่าไปจนถึงด่านสุดท้าย ไปประจันหน้ากับบอสสุดเหี้ยม อย่างพันโท ไคลฟ์ เวนเทอร์ (เมล กิบสัน) เขาจะหาวิธีหยุดเกมนี้ก่อนเริ่มรีเซ็ตชีวิตได้หรือไม่

มาร่วมระเบิดความมันส์ชุดใหญ่ กับความแอคชั่นสุดเร้าใจ พร้อมทดสอบสกิลว่าคุณอยู่เลเวลไหนได้ใน  Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก  4 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Boss Level – TV Spot 01

#BossLevelMovie #BossLevelTH #บอสมหากาฬฝ่าด่านนรก

Loading...

Leave a Reply