นิว จิ๋ว และ มีน ร่วมมอบความสุขให้น้องๆจากมูลนิธิดวงประทีปในรอบพิเศษ “อั๊กลี่ดอลล์ เพื่อน้อง”

0
265

Ugly-Dolls-Charity-4

โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ จัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ “อั๊กลี่ดอลล์ เพื่อน้อง” เพื่อมอบความสุขให้แก่เด็กๆ จากมูลนิธิดวงประทีป ร่วมชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นมิวสิคัลเรื่องUglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562  ณ โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเมกา บางนา

Ugly-Dolls-Charity-1

งานนี้ได้ ดีเจ. จอมยุ่ง- ธนวิน ชุติมา จาก โมโนเฟรช 91.5 ทำหน้าที่พิธีกร กล่าวต้อนรับเจ้าหน้าที่และเด็กๆ จากมูลนิธิดวงประทีป ก่อนเปิดตัว นิว-นภัสสร ภูธรใจ, จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู, และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ตัวแทนทีมพากย์จากภาพยนตร์เรื่อง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” ที่เดินทางมามอบความสุขให้น้องๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้ทางโรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ ยังได้มอบชุดป๊อปคอร์นให้น้องๆ ทุกคนได้อร่อยและฟินไปกับการชมภาพยนตร์ในวันดังกล่าวอีกด้วย

Ugly-Dolls-Charity-5

โดย นิว-นภัสสร ขอเป็นตัวแทนทีมนักแสดง ทีมนักพากย์กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาทำกิจกรรมดีๆ ในวันนี้

“รู้สึกดีใจทีได้มาจัดรอบพิเศษ แค่ได้เห็นรอยยิ้มน้องๆ ก็มีความสุขแล้ว ที่สำคัญหนังเรื่องนี้มีแง่คิดดีๆ มีกำลังใจให้หลาย ๆ คนได้ใช้ชีวิต เพราะทุกคนมีสิ่งดีๆ ในตัวเองค่ะ รู้สึกดีมากที่วันหยุดของเราสามารถทำสิ่งดีๆ ให้น้องๆ ได้แบบนี้ ก็ภูมิใจมากๆ ค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องติดตามเลยนะคะ หนังเข้าฉายแล้ววันนี้นะคะ”

Ugly-Dolls-Charity-2

Ugly-Dolls-Charity-3

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ ป็นเรื่องของตุ๊กตาไม่สมบูรณ์แบบนำทีมโดย ม๊อกซี่ (ให้เสียงโดย นิว นภัสสร), ลัคกี้แบ๊ท (ให้เสียงโดย มีน พีรวิชญ์), อั๊กลี่ด๊อก (ให้เสียงโดย ยัวร์บอยทีเจ) กับการผจญภัยสู่เมืองแห่งความสมบูรณ์แบบที่มี ลู (ให้เสียงโดย โมสต์ วิศรุต) และ แมนดี้ (ให้เสียงโดย จิ๋ว ปิยนุช) และเมื่อพวกเขามาพบกันความสนุกและความบันเทิงจึงเกิดขึ้น พร้อมบทเพลงไพเราะกว่า 10 เพลง ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

สามารถพบความสนุกไปกับเรื่องราวการผจญภัยของบรรดาตุ๊กตาน่ารักในแอนิเมชั่นมิวสิคัลเรื่อง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ ได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply