บรรยากาศงานพรีเมียร์ Stranger Things 3 เนรมิตโรงหนังสกาลาเป็นโลก Upside Down

0

เนื่องจากซีรีส์ย้อนยุคแนวไซไฟ (Sci-Fi) ชื่อดัง Stranger Things กำลังจะกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 3 ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 นี้ ทาง Netflix จึงได้จัดงานพรีเมียร์เรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมก่อนใคร พร้อมจับมือนักแสดงนำจาก เคว้ง (The Stranded) ซึ่งเป็น Netflix ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทย

Stranger-Things-Premiere-Release-17

อาทิ บีม-ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์, แพท-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ฯลฯ รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ โทนี่ รากแก่น, คิทตี้-ชิชา อำมาตยกุล, เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ (เทีย เดอะเฟซ), นท พนายางกูร และเอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี ที่มาร่วมแปลงโฉมพร้อมอวดแฟชั่นยุค 80 จนเหมือนหลุดไปอยู่ในซีรีส์ Stranger Things ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์

Stranger-Things-Premiere-Release-2

นอกจากนี้ Netflix ยังได้เนรมิตโรงภาพยนตร์สกาลาให้เต็มไปด้วยกลิ่นไอของยุค 80 และจำลองบรรยากาศในงานให้ผู้ร่วมงานรู้สึกราวกับกำลังเดินเล่นอยู่ในห้างสตาร์คอร์ทในเมืองฮอว์กินส์ ท่ามกลางฉากต่าง ๆ ที่เสมือนหลุดออกมาจากซีรีส์  อีกทั้ง ยังเพิ่มความสนุกสนานให้ผู้ร่วมงาน ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

Stranger-Things-Premiere-Release-4

เช่น Infinity Byers’ Living Room (ห้องกระจกไบเออร์ส), Cycle Escape (ปั่นสุดใจหนีเดโมกอร์กอน) และ Glam Studio (ย้อนยุค 80 ที่ห้างสตาร์คอร์ท) ตอกย้ำกลิ่นไอของยุค 80 กันเข้าไปอีกด้วยไฮไลต์เด็ดแฟชั่นแต่งกายในธีม 80s ซึ่งผู้ร่วมงานต่างแต่งกายมาประชันความย้อนยุคอวดโฉมแบบยืนหนึ่งกันเต็มที่ เรียกได้ว่าพร้อมทั้งกายและใจในการเป็นคนไทยกลุ่มแรกที่ได้รับชมเรื่องราวและการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าแก๊งค์เด็กเนิร์ดขวัญใจผู้ชมทั่วโลกในรอบพรีเมียร์ครั้งนี้ 

Stranger Things 3 จะออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก จัดเต็มให้ดูทั้ง 8 ตอน ในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!Stranger-Things-Premiere-Release-3

Stranger-Things-Premiere-Release-5
Stranger-Things-Premiere-Release-6
Stranger-Things-Premiere-Release-7
Stranger-Things-Premiere-Release-8

Stranger-Things-Premiere-Release-10
Stranger-Things-Premiere-Release-11
Stranger-Things-Premiere-Release-12
Stranger-Things-Premiere-Release-13
Stranger-Things-Premiere-Release-14
Stranger-Things-Premiere-Release-15
Stranger-Things-Premiere-Release-16

Stranger-Things-Premiere-Release-9Stranger-Things-Premiere-Release-18
Stranger-Things-Premiere-Release-19

Loading...

Leave a Reply