“จอมขมังเวทย์ 2020” ปลุกอาคม บู๊เดือด กระแสแรงทั่วโซเชียล

จอมขมังเวทย์ 2020

เข้าโรงฉายไปเรียบร้อยแล้ว กับภาพยนตร์ไทยที่เปิดสงครามไสยเวท “จอมขมังเวทย์ 2020” ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน แถมยังได้แคสต์คุณภาพที่หลายเสียงการันตีว่า ฝีมือดีจริง!

ไม่ว่าจะเป็น “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ปลดล็อกการแสดงแบบไม่ห่วงหล่อ จนใคร ๆ ก็เชื่อในตัวละครขมังเวทรุ่นใหม่ หรือ “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” ที่คว้าคำชมว่าเป็นนักแสดงทรงพลังคลั่งได้ใจ และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับจอมขมังเวทในตำนาน “นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช” ซึ่งแฟน ๆ ลงคะแนนว่าความขลังยังคงอยู่ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีกระแสชื่นชมฝั่งนักแสดงหญิงก็เข้าถึงบทบาทแบบไม่มีใครยอมใคร!

Necromancer2020-4Necromancer2020-2Necromancer2020-3

ไม่เพียงแค่พาร์ตของนักแสดงเท่านั้น เพราะยังมีคอมเมนต์ชื่นชมความบันเทิงขั้นสุด แฟนตาซีจัดเต็มของบรรดา “สัตว์เวท” และแอคชั่นโคตรเท่ที่ถูกดีไซน์ออกมาชวนลุ้นตามไปทุกจังหวะ อย่างที่นักแสดงเคยบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้บู๊จัดเต็มมากของจริง

Necromancer2020-5

ถ้าอยากชนะตำนาน จงเป็นให้ได้ยิ่งกว่าตำนาน! ปลุกความขลังขมังเวทสู่สงครามไสยเวทครั้งใหญ่ โดยผู้กำกับต้นฉบับ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ปล่อยอาคมขลัง, แอคชั่นเดือดระอุ, สัตว์เวทแฟนตาซี งานนี้ใครจะขลังของจริง! บางอย่างของมันต้องมี บางอย่างของมันต้องมู และที่สำคัญหนังเรื่องนี้มันต้องดู! #จอมขมังเวทย์2020 วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Necromancer2020-6
Necromancer2020-7
Necromancer2020-8
Necromancer2020-9

Loading...

Leave a Reply