MV เพลง “ความรักจะพาฉันมา” ของ “แพงขวัญ ภัทรพร” ได้ “ตงตง The Star” และ “นิว ฐิติภูมิ” ร่วมแสดง

0
Pangkwan MV ความรักจะพาฉันมา

พบกับผลงานของศิลปินน้องใหม่มากความสามารถ ทั้งร้อง เต้น และเล่น Aerial Acrobatic กายกรรมกลางอากาศ (อุปกรณ์ห่วง) ได้ ด้วยอายุเพียง 13 ขวบ “แพงขวัญ-ภัทรพร วงษ์ปรางค์” ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิลลำดับที่ 3 เพลง “ความรักจะพาฉันมา” ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งเสียงร้องชัดเจนบวกกับเนื้อหาของเพลง ที่ทำให้มีการแชร์และทักทายเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้จนทำให้เพลงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ สูงสุดถึงอันดับที่ 7

Pangkwan-MV-2
Pangkwan-MV-3

เหตุเพราะได้นักแสดงสุดฟิน สุดจิ้น สุดกรี๊ด “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ ตงตง The Star 12-กฤษกร กนกธร” มาร่วมแสดงและถ่ายทอดอารมณ์ใน MV น่ารักๆ อบอุ่นหัวใจ เรื่องราวระหว่างน้องสาว กับ 2 พี่ชายสุดหล่อ  พร้อมทั้งได้ผู้กำกับฝีมือดี “ต้น-ปฐมกฤษณ์ สุดสระ” จากละครเวทีรัชดาลัย และภาพยนตร์ “DRIVER (คนขับรถ)” บอกได้คำเดียวว่าเอ็มวีไม่ควรพลาด

Pangkwan-MV-4
Pangkwan-MV-5

ถ้าได้ชม จิ้นสุดๆ เชียวแหละ ซึ่งก่อนหน้านั้น “แพงขวัญ” ได้ปล่อยผลงานเพลงที่ทำเอง สานฝันจากความรักในเสียงเพลงและการเต้น มาแล้ว 2 เพลง คือ “เลซี่ เกิร์ล (Lazy Girl)”  และซิงเกิล 2 เพลง “สู่ฝัน” ภายใต้การดูแลของ UnknownArea : Music Production (อันโนน แอเรีย) โดยมี “พี่ดอดจ์” (มุขพล จันทรวงศ์) โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมของ “แพงขวัญ” นั่นเอง

Pangkwan-MV-6
Pangkwan-MV-7

สำหรับเพลง “ความรักจะพาฉันมา” เป็นเพลงฟิลกู๊ด ให้กำลังในช่วงเวลาของชีวิตที่ต้องเจอกับเหตุการณ์มากมายจนทำให้ต้องห่างไกลจากใครสักคนที่เรารัก ไม่ว่าความห่างไกลนั้นจะเป็นชั่วคราวหรือตลอดไป มักเป็นช่วงเวลาที่เรามักไม่อยากเลือกที่จะเจอ ความรักและความคิดถึงจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เราใกล้กันเสมอ งานนี้เจ้าของเพลง “น้องแพงขวัญ” เล่าการทำงานของเพลงนี้ว่า

Pangkwan-MV-8

“เพลง ความรักจะพาฉันมา ได้พี่ดอดจ์ โปรดิวเซอร์ที่น่ารักคนเดิมมาทำให้แพงขวัญในเพลงนี้ค่ะ และพิเศษตรงที่ ได้พี่ตงตงกับพี่นิว มาแสดงในเอ็มวีด้วยค่ะ ดีใจและกรี๊ดมากๆค่ะ พี่ๆ เค้าแสดงเก่งมากๆ พร้อมกับคุณครูต้นที่สอนการแสดงของแพงขวัญ ก็มากำกับให้ด้วยตัวเอง หลังจากที่ตื้อกันนานมากๆ ตั้งแต่ช่วงก่อนและหลังโควิด-19 คุณครูอาจจะเห็นใจ เลยตกลงรับค่ะ (หัวเราะ) ต้องกราบขอบพระคุณคุณครูที่น่ารักของหนูอีกครั้งจริงๆค่ะ แพงขวัญหวังว่าเอ็มวีจะถูกใจทุกๆคนนะคะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้แพงขวัญต่อๆไปด้วยนะคะ (ยิ้ม)”

MV ความรักจะพาฉันมา

ติดตาม MV เพลง “ความรักจะพาฉันมา” ที่ Youtube Channel: Pangkwan และข่าวสารต่างๆ ของ “แพงขวัญ” ได้ทาง FB : Pangkwan / IG : @pk_pangkwan

Loading...

Leave a Reply