“แพรวา” กลับมาเจอ “แบงค์-ธิติ” อีกครั้ง ในรอบ 5 ปี ใน MV “เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย”

0
406
PEARWAH BANK THITI

ส่งเพลงออกมารัว ๆ พร้อมเปิดตัวศิลปินคนล่าสุด PEARWAH (แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์) กับลุคใหม่ในซิงเกิ้ลเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรก!! โดยค่าย นาดาว มิวสิค ครั้งนี้ แพรวา ขอเปลี่ยนแนว มาร้องเพลงช้า ความหมายบาดใจ ในเพลง “เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย” ที่แต่งโดย ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดัง และเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 5 ปีของ แพรวา และแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ กำกับเอ็มวีโดย แคลร์จรัศยา วงษ์สุทิน  ที่เคยสร้างผลงานการกำกับในซีรีส์ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” โดยทีมงานเนรมิตร้าน YORK BAR สะพานควาย ให้กลายเป็นผับที่ แพรวา ทำงานเป็นนักร้องอยู่ และเป็นที่ที่กลับมาเจอแฟนเก่าอีกครั้ง

MV-PEARWAH-10

แบงค์ กล่าวว่า “ได้มาถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ สนุกมากครับ นานแล้วที่ไม่ได้มาร่วมงานกับแพรวา ตอนที่พี่ย้ง พี่เบลชวนมา ผมก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เหมือนกันครับ พี่เขาบอกว่าแพรวากำลังจะมีเอ็มวี เลยเสนอชื่อแบงค์ไปในที่ประชุมนะ ในใจคือดีใจที่ได้มาร่วมงานกับแพรอีกครั้ง แถมเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตเขาด้วย ก็ถือว่าเราได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานครั้งนี้ รู้สึกดีใจกับแพรด้วย เพราะเขาเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมาตั้งนานแล้ว พอครั้งนี้แพรมีเพลงของตัวเอง ผมก็อยากจะมาเล่นเอ็มวีให้ครับ

MV-PEARWAH-6

สำหรับเอ็มวีเพลงนี้บทบาทที่ได้รับ คือห่างไกลจากตัวผมมากครับ ผมไม่ได้เป็นผู้ชายประมาณนี้ บทค่อนข้างจะแรงเหมือนกัน สำหรับสิ่งที่ทำ แต่ว่าพอตัวเนื้อเพลงตีความออกมาแล้วมันชัดกับภาพและเรื่องในเอ็มวี เราก็จับทางกับคาแร็กเตอร์ได้ง่ายครับ อย่างไรก็ขอฝากเอ็มวีเพลง เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย ด้วยนะครับ  และฝากติดตามผลงานเพลงที่แพรวา ตั้งใจทำออกมาครั้งนี้ด้วยครับ”

MV-PEARWAH-9

แพรวา กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ สำหรับการทำงานมนซิงเกิ้ลเดี่ยว ซิงเกิ้ลแรกในเพลง เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นึงที่เลิกกันไปแล้ว แต่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งในสถานที่ที่เจอกันครั้งแรก ทำให้ความทรงจำเก่า ๆ หลายอย่างกลับมา ถึงแม้จะมีความทรงจำที่ดีมากมาย แต่สิ่งร้าย ๆ ที่เคยเจอตอนสมัยเจอกันก็ยังอยู่ในความทรงจำ และการกลับมาเจอกันครั้งนี้ ทำให้ตอกย้ำความเลวร้ายที่เคยเจอนั้น ก็ยังเหมือนเดิม

MV-PEARWAH-7

ซึ่งพระเอกเอ็มวีเพลงนี้คือ แบงค์ ธิติ เรียกว่าตั้งแต่ฮอร์โมน ซีซั่น 3 เราก็ยังไม่เคยได้ร่วมงานทางการแสดงด้วยกันอีกเลย เอ็มวีเพลงนี้ถือเป็นการกลับมาทำงานด้วยกันในรอบ 5 ปีเลยค่ะ  สำหรับแบงค์ เรื่องสกิลการแสดงถือว่าพัฒนาไปไกลมาก 

MV-PEARWAH-5

อย่างเวลาก่อนเข้าฉากเราก็จะเล่นมุกกัน ยังหัวเราะตลกโปกฮากันอยู่เลย แต่พอเข้าไปอยู่ในซีนปุ๊บ สายตาแบงค์คืออัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของตัวละครนี้ทันที จุดนี้คือต้องยอมรับเลยว่า เออ แบงค์ เขาเก่งขึ้นนะ บางทีแพรยังต้องสูดหายใจ ขอทำอารมณ์แบบนิดหนึ่งก่อน แต่แบงค์คือเข้าบทได้ แบบเป๊ะมากค่ะ

MV-PEARWAH-8
MV-PEARWAH-3

สำหรับเพลงนี้ ก็อยากฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้แพรด้วยนะคะ ใครอยากรู้ว่าเรื่องราวในเอ็มวีจะเป็นอย่างไร จะสนุกขนาดไหน ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube: Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง Streaming Platform ค่ะ”

MV เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย

#Nichaphatc #เจอกันก็พังห่างกันก็ร้าย #NadaoMusic

MV-PEARWAH-1

Leave a Reply