“เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง” สวมบทนินจาใน “Snake Eyes: G.I. Joe Origins | จี.ไอ.โจ สเนคอายส์” ครั้งแรกบนช่อง MONO29

0
102

พบต้นกำเนิดความมัน รับประกันความเดือดเข้าขั้นระดับ “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมี่ยร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” ครั้งแรกของฟรีทีวีไทย ทางช่อง MONO29 ต้อนรับเดือนตุลาคม ด้วยภาพยนตร์ไฮเทคแอคชั่นสุดมัน ภาคแยกจักรวาล จี.ไอ.โจ ทั้ง 2 ภาคที่ประสบความสำเร็จไปแล้ว โดยในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่อง “จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ (Snake Eyes: G.I.Joe Origins)” เจาะต้นกำเนิดนินจาไร้เสียงผู้เป็นขวัญใจคอหนังที่ได้พระเอกมากฝีมือ “เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง” ที่เคยฝากผลงานหว่านเสน่ห์ครองใจผู้ชมมาแล้วใน Crazy Rich Asians และ Last Christmas มารับบทเป็น “สเนคอายส์” นินจามือสังหารที่โคจรมาปะทะบทบาท กับเหล่านักแสดงตัวตึงจากหลายซีกโลก อาทิ “อีโก้ อูไวส์ , แอนดรูว์ โคจิ , ซามาร่า วีฟวื่ง และ เออร์ซูล่า โคเบอโร”

จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ (Snake Eyes: G.I.Joe Origins) เรื่องราวความลึกลับของบุรุษผู้เป็นมือสังหาร สเนอายส์ (รับบทโดย เฮนรี่ โกลด์ดิ้ง) ก่อนที่เขาจะเข้ารวมกับหน่วย จี.ไอ.โจ เขาอยู่อย่างสันโดษจนเขาได้รับการต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวญี่ปุ่นโบราณที่มีชื่อว่า อาราชิคาเกะ หลังจากช่วยชีวิต สตอร์ม แชโดว์ (รับบทโดย แอนดรูว์ โคจิ) ทายาทของตระกูลไว้ได้ พวกเขาจึงตอบแทนด้วยวิชาความรู้ถึงวิถีของนักรบนินจา และความเป็นครอบครัว แต่เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเนคอายส์ เลยต้องถูกทดสอบ เพื่อใช้ในการต่อกรกับองค์กรก่อการร้ายที่ใหญ่ที่สุดบนโลก นามว่า คอบร้า

ระเบิดสงครามเทคโนโลยยี ด้วยวิชานินจาสุดมันในภาพยนตร์เรื่อง จี.ไอ.โจ สเนคอายส์ (Snake Eyes: G.I.Joe Origins) ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. โดยโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand) ทางช่อง MONO29

Leave a Reply