เตรียมผวา!! หลอนจิตหลุด ใน Get Out ลวงร่างจิตหลอน หนังเขย่าขวัญ ที่ช่อง MONO29

เอาใจคนนอนดึกกับภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญในช่วง Midnight Cinema กับภาพยนตร์เรื่อง “Get Out ลวงร่างจิตหลอน” ที่ช่อง MONO29 ผลงานการสร้างของบลัมเฮาส์ (ผู้สร้าง The Visit, หนังหลายภาคเรื่อง Insidious และ The Gift) และกำกับโดย จอร์แดน พีเล

เรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มอเมริกันผิวสี คริส (แดเนียล คาลูยา จากเรื่อง SICARIO) กับโรสแฟนสาวของเขา (อัลลิสัน วิลเลียมส์ จากซีรีส์เรื่อง Girls) พัฒนาความสัมพันธ์มาถึงจุดที่ไปเยี่ยมบ้านของพ่อแม่แฟน เธอจึงชวนเขาไปพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่บ้านของพ่อแม่เธอ คือมิสซี (แคเธอรีน คีเนอร์ จาก Captain Phillips) และดีน (แบรดลีย์ วิทฟอร์ด จาก The Cabin in the Woods) ทางตอนเหนือของรัฐ แต่เมื่อเวลาช่วงสุดสัปดาห์ยิ่งผ่านไป การค้นพบสิ่งที่สร้างความกังวลใจที่มากขึ้นเรื่อยๆ ก็นำเขาไปพบกับความจริงที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน!!

Get Out ลวงร่างจิตหลอน คือ ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญสั่นประสาท ที่ทำรายได้เป็นอันดับ 1 ในอเมริกา ด้วยทุนสร้างเพียง 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แต่ตอนนี้กวาดรายได้ไปได้มากถึง 148 ล้านเหรียญ เรียกได้ว่าการันตีถึงความนิยมและความสนุก ระทึกสุดติ่งที่ชาวอเมริกันยอมรับได้เป็นอย่างดี แต่ที่เจ๋งกว่าก็คือ คะแนนในเว็บไซต์วิจารณ์หนังชื่อดังอย่าง Rotten Tomatoes กวาดไปได้ถึง 99% ทั้งรายได้ ทั้งคะแนนยืนยันขนาดนี้แล้ว ไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่คุณจะปฏิเสธภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน! 

ติดตามรับชม Get Out ลวงร่างจิตหลอน วันอังคารที่ 15 ธันวาคม เวลา 23.45 น.ทางช่อง MONO29

===================

รับชมผ่านทีวีดิจิตอล เคเบิ้ล ดาวเทียม หมายเลข 29

Application MONO29 ที่ http://bit.ly/2GE0XdR

Loading...

Leave a Reply