MONO29 เตรียมฉายแพ็คหนัง “วิกฤตวันสิ้นโลก” 9-10 ม.ค. 2564 เวลา 18.00

End-of-the-world-movie-pack

อยู่บ้าน เปิดจอรอชม ช่อง “MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์แรกของปี จัดหนักหนังดีขึ้นหิ้ง สองเรื่อง ต่อเนื่องสองวัน

วันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น.

The Day After Tomorrow วิกฤติวันสิ้นโลก

The-Day-after-tomorrow
ภาพจาก The Day After Tomorrow วิกฤติวันสิ้นโลก

กำกับโดย Roland Emmerich

นำแสดงโดย เดนนิส เควด, เจค จิลเลนฮอล, เอมมี่ รอสซั่ม

รายได้ทั่วโลก 544 ล้านเหรียญสหรัฐ (จากทุนสร้างประมาณ 125 ล้านเหรียญสหรัฐ)

The Day After Tomorrow บอกเล่าเรื่องราวเมื่อโลกกำลังประสบภาวะโลกร้อนส่งผลให้อุณหภูมิของโลกสูงขึ้นและสภาพอากาศค่อยๆเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคน้ำแข็งใหม่อีกครั้ง บรรดาเมืองต่างๆทั่วโลกต่างเผชิญกับพายุและคลื่นยักษ์ที่ไม่สามารถต้านทานได้ถล่มจนราบคาบ และซีกโลกทางเหนือกำลังก้าวเข้าสู่ยุคน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว แจ็ค ฮอลล์ (เดนนิส เควด) นักวิทยาศาสตร์ด้านสภาพอากาศ ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยยักษ์ครั้งใหญ้ในห้าประวัติศาสตร์ พร้อมกับมุ่งหน้าสู่มหานครนิวยอร์ค เพื่อช่วยชีวิตลูกชายของเขาและเหล่าผู้ที่เหลือรอดอยู่ให้จงได้

The Day After Tomorrow เป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพทางด้านวิชวล การันตีโดยรางวัลชนะเลิศสาขา Best Visual Effects จาก BAFTA โดยสามารถถ่ายทอดภาพแสนช็อคและน่าสลดใจของภัยพิบัติอันโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับโลก พร้อมกับสภาพความเป็นอยู่ของมนุษย์ที่ต้องเอาตัวรอด ไม่ว่าจะมีฐานะอย่างไร ทุกคนมีสิทธิ์ตายเท่ากัน แม้ความสมเหตุสมผลทางด้านวิทยาศาสตร์จะถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ทว่า The Day After Tomorrow เป็นหนังที่ดูสนุกเรื่องหนึ่ง โดดเด่นทางด้านภาพและโฟกัสไปที่แนวคิดในการ “เอาชีวิตรอด” ของมนุษย์โดยมี “สายสัมพันธ์ของครอบครัว” เป็นตัวเชื่อมเรื่องราวเข้าไว้ด้วยกัน

วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น.

2012 วันสิ้นโลก

2012
ภาพจาก 2012 วันสิ้นโลก

กำกับโดย Roland Emmerich

นำแสดงโดย จอห์น คูแซ็ค, แธนดี นิวตัน, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์

รายได้ทั่วโลก 769 ล้านเหรียญสหรัฐ (จากทุนสร้างประมาณ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ)

2012 วันสิ้นโลก ว่าด้วยเรื่องราวตามคำทำนายของชาวมายัน เมื่อโลกก้าวเข้าสู่วันที่ 21 ธันวาคม 2012 บัดนั้นโลกจะถึงกาลดับสูญ! และเมื่อเวลานั้นมาถึง ภัยพิบัติทางธรรมชาตินานับประการไม่ว่าจะเป็น คลื่นยักษ์สึนามิถลาเข้าท่วมเทือกเขาหิมาลัยในทิเบต การปะทุอย่างรุนแรงของภูเขาไฟที่อุทยานแห่งชาติ Yellowstone การเคลื่อนตัวของรอยเลื่อน San Andreas ส่งผลให้เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง หรือเมืองทั้งเมืองจมหายไปภายใต้มหาสมุทร! ท่ามกลางภัยพิบัติเหล่านั้น มนุษย์ต่างมุ่งเอาชีวิตรอด ทว่าอาจมีเพียงผู้มีฐานะเท่านั้นที่จะสามารถก้าวเข้าสู่โลกใหม่ดังเช่นที่โนอาเคยเผชิญแล้วก็เป็นได้…

เมื่อปี 2012 เข้าใกล้เรื่อยๆ ส่งผลให้เกิดกระแสโลกแตกตามคำทำนายของชาวมายัน ทำให้ 2012 กลายเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่สร้างกระแสฮือฮาและเป็นที่จดจำถึงความน่ากลัวของเหตุร้าย มหันตภัยแห่งธรรมชาติที่อาจเกิดขึ้นเมื่อวันที่คาดไว้มาถึง ด้วยภาพที่สร้างความสะพรึงกลัว ถ่ายทอดความใหญ่ยักษ์และระดับความอันตรายของภัยธรรมชาติจนทำเอาขนลุกขนพองถึงอนาคตที่ยังไม่มาถึงเลยทีเดียว

รับชมผ่านทีวีดิจิตอล เคเบิ้ล ดาวเทียม หมายเลข 29 หรือ Application MONO29 ที่ http://bit.ly/2GE0XdR

Loading...

Leave a Reply